Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7
Liệu một cá nhân xuất sắc có hơn một nhóm hoạt động hiệu quả?

Liệu một cá nhân xuất sắc có hơn một nhóm hoạt động hiệu quả?

Ngày nay,một CEO, một tiền vệ, một kỹ sư hay một tác giả cũng có thể nhận số tiền lương lớn đến mức phi lý, thậm chí có thể gây ra nhiều tranh cãi. Hàng chục nhà đầu tư, các chiến lược gia và các học giả tham gia vào cuộc tranh luận về giá trị đóng góp của mỗi cá nhân so với tập thể.  

Xem tiếp
Việt Nam và cú sốc từ hội nhập

Việt Nam và cú sốc từ hội nhập

4 năm sau hội nhập WTO, Việt Nam luôn lấn cấn giữa mục tiêu tăng trưởng hay ổn định kinh tế vĩ mô. Sóng dữ khủng hoảng kinh tế toàn cầu bất ngờ nổi lên khiến những lợi ích từ hội nhập đối với Việt Nam bị giảm sút lớn so với kỳ vọng.

Xem tiếp
Bảo vệ thực tập tốt nghiệp ngày 19/06/2011

Bảo vệ thực tập tốt nghiệp ngày 19/06/2011

Ngày 19/06/2011 tại tòa nhà A17 - Tạ Quang Bửu đã diễn ra lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp của học viên hai lớp 094101.A1 và 094101.B1, khóa I, chuyên ngành Kế toán, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica.

Xem tiếp
Nguyên tắc cơ  bản của CNTT: Người dẫn đầu sẽ không mãi đi đầu

Nguyên tắc cơ bản của CNTT: Người dẫn đầu sẽ không mãi đi đầu

Một trong những sự cạnh tranh khốc liệt nhất trong thế giới công nghệ thông tin từ lâu đã dựa trên những nền tảng – các sản phẩm liên kết người sử dụng trong các mạng, như iTunes với nhạc trực tuyến hay Windows với hệ điều hành máy tính. Bao giờ người chiến thắng cũng lấy đi tất cả; những người dẫn đầu có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn và họ có xu hướng chiếm lĩnh thị trường với một vài đối thủ cạnh tranh quan trọng.

Xem tiếp

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top