Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


100% sinh viên HOU – TOPICA tại Hải Phòng đỗ tốt nghiệp


100% sinh viên HOU – TOPICA tại Hải Phòng đỗ tốt nghiệp, 23% sinh viên trong số đó tốt nghiệp loại giỏi. Đó là những thành tích đáng nể của sinh viên các lớp tốt nghiệp C11, D11, C6 và C4.

 

 

 

 

 

Niềm vui của các tân cử nhân đã hâm nóng bầu không khí của lễ tốt nghiệp của sinh viên chương trình HOU – TOPICA, ngày 14/12/2013 vừa qua. Trong không khí hân hoan, các tân cử nhân đã nhận được quyết định công nhận tốt nghiệp và bằng cử nhân do Viện đại học Mở Hà Nội cấp.

 

 

 

Anh Bùi Quang Hưng - một trong những sinh viên xuất sắc nhất của HOU-TOPICA tại Hải Phòng

 

 

 

Đặc biệt, hai trong số những sinh viên xuất sắc tham dự lễ tốt nghiệp đã vinh dự nhận bằng khen của Viện trưởng vì sự cố gắng học tập và hoạt động ngoại khóa. Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, hai tân cử nhân còn là những cán bộ chủ chốt tại đơn vị công tác, đó là: Anh Bùi Quang Hưng, lớp trưởng xuất sắc lớp C11 - Quản đốc phân xưởng sản xuất và kỹ thuật, Tổng công ty lương thực miền Bắc và chị Nguyễn Thị Thảo lớp D11, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Phà Rừng.

 

 

 

Sinh viên HOU-TOPICA tri ân thầy cô

 

 

 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

 

 

 

Chúc mừng thành tích xuất sắc của các tân cử nhân HOU - TOPICA tại Hải Phòng

 

 

 

Quản lý học tập Trần Thị Bích Hảo là người đã theo sát quá trình học tập cũng như hỗ trợ lớp hoàn thành tốt các học phần đã chia sẻ: "Tôi rất vui và tự hào khi tiếp nhận lớp C11,D11 từ học kỳ 4. Các anh chị sinh viên lớp tuy ở xa, không thường xuyên gặp QLHT, thông tin thường qua email, điện thoại nhưng đều rất chủ động học tập. Có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân anh chị, sự hỗ trợ của QLHT còn phải kể đến sự nhiệt tình vì tập thể của lớp trưởng Bùi Quang Hưng. Mong rằng các lớp sinh viên tiếp theo sẽ có thêm nhiều hơn nữa những lớp trưởng như anh. Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị!"

 

 

Hi vọng, với những kiến thức đã thu nhận được, anh chị sinh viên sẽ vững bước trên con đường sự nghiệp; đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

 

 

 

Vân Hương.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top