Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168    Đà Nẵng(0511) 653.2909

13 lớp học TOPICA – HOU khai giảng đầu hè

970211_4338199231974_381882406_n_-_CopyVượt qua khoảng cách địa lí, bất chấp điều kiện thời tiết, tân sinh viên thuộc 13 lớp từ nhiều tỉnh thành đã về tham dự lễ khởi động và nhập học chương trình đào tạo HOU - TOPICA ngày 26/05/2013.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu:

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội: Cô Trần Lan Thu, PGĐ trung tâm E-Learning - Viện Đại học Mở Hà Nội cùng các thầy cô đại diện cho nhà trường và trung tâm E-Learning.

Về phía Tổ hợp Giáo dục TOPICA:

• Cô Lê Thị Anh Tú - PGĐ trung tâm vận hành - TOPICA
  • Thầy Trần Mạnh Thắng - trưởng ban chất lượng sư phạm - TOPICA

Về phía giảng viên doanh nhân:

• Cô Đinh Thị Thanh Hà - Chuyên viên pháp lý của Cục đăng kí quốc gia giao dịch bảo đảm - Bộ Tư pháp
  • Thầy Lê Văn Quân - Trưởng phòng kế hoạch - Công ty cổ phần Sông Hồng

khoi_dong

Màn khởi động truyền thống của TOPICA

co_lan_thu_phat_bieu

Cô Trần Lan Thu phát biểu chào mừng đến tân sinh viên

Sau khi đại diện Viện Đại học Mở công bố quyết định nhập học, chương trình đã diễn ra phần giao lưu giải đáp thắc mắc với các đại diện đến từ Viện Đại học Mở Hà Nội và TOPICA. Phần thảo luận về giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy được các tân sinh viên rất quan tâm và tham gia trao đổi nhiệt tình.

sv_dat_cau_hoi_2

sv_dat_cau_hoi

giao_luu_thao_luan

Phần giao lưu thảo luận nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tân sinh viên

Buổi chiều, lớp học tập trung đầu tiên với hai môn Nhập môn Internet và E-Learning (EG017) và Phát triển kĩ năng cá nhân 1 (EG005) sẽ được tổ chức. Chúc các anh chị sinh viên đạt kết quả học tập tốt, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bùi Huyền Trang