Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


24h: Giám sát viên Holcim: “Nhờ Topica, tôi đã được thăng chức”


24h: Giám sát viên Holcim: “Nhờ Topica, tôi đã được thăng chức” Sau khi theo học Chương trình cử nhân trực tuyến ngành Quản trị Kinh doanh với Topica, anh Nguyễn Minh Ngọc đã được thăng tiến từ vị trí nhân viên lên Supervisor (Giám sát viên) của công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam. Thành công của anh có được nhờ nỗ lực làm việc và học hỏi không ngừng.

 

(24h, 18/08/2015)

18_08_2015_051.jpg

Thăng tiến vượt kế hoạch

Trước khi học với Topica, anh Nguyễn Minh Ngọc (1985) là nhân viên tham gia các dự án của công ty. Anh cố gắng phấn đấu trở thành một Supervisor (Giám sát viên) trong hai năm. Nhưng ngay sau khi tốt nghiệp, nhờ áp dụng kiến thức vào thực tiễn, anh Ngọc đã được thăng chức ngay.

 

18_08_2015_0111.jpg

 

Là người thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài, anh Ngọc nhận thức rõ việc trau dồi những kiến thức chuyên ngành Quản trị kinh doanh là rất quan trọng. Do đó, anh đã lựa chọn học với Topica. Những kiến thức anh tiếp thu được mang tính thực tiễn cao, giúp ích rất nhiều trong công việc.

 

Anh cho biết: “Mình đã áp dụng rất nhiều kiến thức vào công việc, đặc biệt là khi mình tập trung nghiên cứu tài liệu online của đối tác. Phương pháp học trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian trong khi trình độ của mình được cải thiện lên rõ rệt.”

 

Liên tục có những ý kiến mới

 

Công ty Holcim nơi anh Ngọc làm việc rất coi trọng những ý kiến mới của nhân viên. Nhờ áp dụng những kiến thức khi học trực tuyến, anh Minh Ngọc liên tục đưa ra những sáng kiến được công ty đánh giá cao.

 

18_08_2015_021.jpg

 

Năm 2014, anh có 2 sáng kiến, đó là chương trình RFQ (Request for Quotation) giúp nhân viên mua hàng nhanh chóng và Benefit Calculation – chương trình tính lợi nhuận cho phòng mua hàng. Với thành tích của mình, anh Minh Ngọc đã vinh dự được công ty trao bằng khen Ý kiến mới.

 

Luôn luôn gắn bó với Topica

 

Trong quá trình học với Topica, anh Ngọc thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa để hoàn thiện bản thân. Tốt nghiệp xuất sắc, anh quay trở lại tham gia ôn thi cho sinh viên bộ môn phân tích hoạt động kinh doanh.

 

Sinh viên theo học Chương trình học cử nhân trực tuyến với Topica được hướng dẫn bởi hơn 1.000 giảng viên doanh nhân với kiến thức có tính thực tiễn cao. Nói về chương trình này, anh Ngọc chia sẻ: “Học trực tuyến với các doanh nhân rất hữu ích, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là tinh thần tự học của mỗi người.”

18_08_2015_031.jpg

 

Theo anh Ngọc, học không chỉ từ người thầy của mình mà còn từ những người bạn xung quanh. Học trực tuyến với Topica có một lợi thế là sinh viên có thể kết nối với bạn khác để chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ, hội nhóm hữu ích cho sinh viên Topica tham gia. Dù vừa học vừa làm, anh Ngọc vẫn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Một trong số những chương trình anh Ngọc tham gia là hoạt động tặng quà cho các em nhỏ tại xã Mỹ Thạnh Đông, tỉnh Long An nhân dịp Trung thu. 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top