Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


24h: Học trực tuyến, trưởng phòng kinh doanh lập thành tích lớn.


24h: Học trực tuyến, trưởng phòng kinh doanh lập thành tích lớn. Là trưởng phòng kinh doanh mảng may mặc công ty Đông Ấn, anh Diệp Minh Tiến- một Cựu sinh viên thành đạt của Chương trình học cử nhân trực tuyến Topica đang trên con đường khẳng định bản thân bằng những thành tích nổi bật của mình.

(24h, 20/8/2015)

20.8_.011_.jpg

 

Ấn tượng đầu tiên của anh Tiến với người đối diện là sự cởi mở, tự tin cùng chất giọng miền Nam ấm áp. Hiện tại, anh giữ vai trò trưởng phòng kinh doanh mảng may mặc công ty Đông Ấn. Với tinh thần máu lửa, không ngại khó khăn, anh Tiến đã có những thành tích đáng kể, góp phần cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty. Những thành công bước đầu này là động lực, kinh nghiệm cho anh Tiến có những bước đi nhanh hơn, mạnh hơn trong sự nghiệp của mình.

 

20.8_.021_.jpg

 

Học với Topica là học cùng những người bạn, những đồng nghiệp tương lai

Anh Tiến theo học chương trình cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh với Topica. Phương pháp trực tuyến (E-learning) tiết kiệm thời gian, 80% thời gian là học online qua mạng nên không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của anh.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình học với Topica, anh biết thêm nhiều người bạn và đồng nghiệp cũng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất. Vì vậy, điều anh Tiến tâm đắc nhất không chỉ là kiến thức thực tế mà còn là những mối quan hệ tuyệt vời. Anh cảm thấy những buổi gặp gỡ và hoạt động nhóm giữa các học viên thực sự thú vị và hữu ích. Anh Tiến hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều buổi offline hơn nữa, góp phần tạo môi trường kết nối cho cộng đồng học viên.

Ngoài ra, học cùng 1000 giảng viên là những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp cũng giúp anh có thêm rất nhiều kiến thức thực tế. Đây cũng là chương trình đào tạo đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ 3D Second Life vào việc giảng dạy, cho phép sinh viên nhập vai vào thế giới ảo và làm cho bài học trở nên sống động, trực quan và dễ tiếp thu hơn

 

20.8_.031_.jpg

 

“Sự tự tin là yếu tố quan trọng tạo nên thành công”

Là một người hoạt động trong mảng kinh doanh nên anh Tiến hiểu được những tố chất cần có của một người làm kinh doanh. Khi được hỏi về yếu tố tạo nên sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, anh Tiến không cần suy nghĩ nhiều mà nói ngắn gọn trong một câu “Sự tự tin là yếu tố quan trọng tạo nên thành công”. Sự tự tin không phải ngày một ngày hai là có. Bản thân anh Tiến đã phải trau dồi, học mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế để có sự tự tin và vốn hiểu biết sâu rộng như ngày hôm nay.

 

20.8_.041_.jpg

 

Anh Tiến là một trong 2600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt của Chương trình học cử nhân trực tuyến với Topica. Được biết, sau khi tốt nghiệp với Topica, không chỉ 97% sinh viên có việc, mà 34% tìm được công việc mới ưng ý hơn. Trong đó, 100% tăng lương với mức tăng trung bình 16.1%, gấp rưỡi mức tăng lương trung bình tại VN năm 2013 - theo nghiên cứu của công ty Towers Watson.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top