Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Bảo vệ thực tập tốt nghiệp ngày 19/06/2011


BaocaoBVTN_1Ngày 19/06/2011 tại tòa nhà A17 - Tạ Quang Bửu đã diễn ra lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp của học viên hai lớp 094101.A1 và 094101.B1, khóa I, chuyên ngành Kế toán, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica.

 

 

 

Kết quả 31/31 học viên bảo vệ thành công ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP. Xin chúc mừng các anh chị đã bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp!


Dưới đây là một số hình ảnh về buổi bảo vệ tốt nghiệp:

 

Học viên Lê Thị Mai Hương với đề tài: " Hoàn thiện kế toán thanh toán với người mua, người bán tại công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt" dưới sự hướng dẫn của Th.S Trần Thị Việt Nga. Chị đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho hội đồng về cả nội dung lẫn phong cách trình bày. Điểm 9 mà chị nhận được là xứng đáng với những nỗ lực mà chị đã bỏ ra.

BaocaoBVTN_2

Học viên Lê Thị Mai Hương với bài thuyết trình của mình

 

Một trong những học viên đã rất thành công trong buổi bảo vệ là chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh lớp A1. Chị đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày về đề tài " Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty VKX" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Th.S Trần Thế Nữ. Nội dung của đề tài đã đi sâu và bám sát vào thực tế hoạt động cũng như sổ sách kế toán của công ty. Ngoài ra chị có một số ý kiến bổ ích về công tác quản trị chi phí dành cho ban lãnh đạo. Phần trả lời của chị được hội đồng đánh giá cao và cho điểm 10.

BaocaoBVTN_3

Bài phát biểu của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh lớp A1 được Hội đồng đánh giá rất cao!

 

Đây là hai trong số những cá nhân tiêu biểu trong buổi bảo vệ. Ngoài ra hội đồng cũng ghi nhận rất nhiều đề tài mang tính thực tế cao. Mặc dù đây là buổi bảo vệ đầu tiên của học viên chuyên ngành kế toán, nhưng với sự nỗ lực của các học viên, giảng viên và cán bộ Topica buổi bảo vệ đã thành công tốt đẹp.


Chúc các anh/chị học viên sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập nghiệp phía trước!

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Loan – POVH chương trình FI-TOPICA.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top