Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Bí quyết trở thành Phó quản lý khách sạn 4 sao của cựu sinh viên tiêu biểu Topica UNI


Bí quyết trở thành Phó quản lý khách sạn 4 sao  của cựu sinh viên tiêu biểu Topica UNI Ngày nào còn là chàng sinh viên chăm chỉ vừa học vừa làm của Khoa Quản trị Kinh Doanh, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chất lượng cao Topica UNI, giờ đây anh Nguyễn Nghĩa Vượng đã trở thành nhà quản lý tài ba của khách sạn Hanoi Delano.

11 năm thăng trầm nghề du lịch nhưng học được nhiều bài học quý giá

 

Bắt đầu dấn thân vào ngành du lịch từ mười năm trước khi học tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, ngay từ những năm tháng ấy anh Nguyễn Nghĩa Vượng đã trở thành hướng dẫn viên để cọ xát thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm. Anh chia sẻ “Mặc dù hồi đó không có nhiều tiền nhưng mình được đi rất nhiều nơi, gặp các đoàn khách du lịch quốc tế và Việt Nam, từ đó thế giới quan của mình được mở rộng. Hơn nữa mình còn có cơ hội giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là niềm vinh dự của mình và bất cứ ai làm hướng dẫn viên du lịch”.

 

nnv1.jpg

Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Nguyễn Nghĩa Vượng - Phó quản lý khách sạn Hanoi Delano

 

Đường đến thành công chưa bao giờ dễ dàng, anh Vượng đã từng học rất nhiều khóa học nâng cao kĩ năng và làm thêm vô số ngành nghề khác nhau để bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm. Từng tâm sự rằng mình muốn học đại học để có cơ hội việc làm tốt hơn nhưng ngặt nỗi thời gian eo hẹp do tính chất công việc phải di chuyển nhiều, anh đã được bạn bè giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Topica UNI, có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

 

Định hướng trở thành một nhà quản lý tương lai, anh đã lựa chọn ngành học Quản trị kinh doanh với mong muốn sẽ được đào tạo bài bản hơn nữa. Một điểm đặc biệt được anh Vượng ấn tượng nhắc đến khi học tập tại Topica UNI đó là đội ngũ 1000+ giảng viên doanh nhân nhiệt huyết, anh chia sẻ: “Nếu là ngoài đời, đừng nói là nói chuyện, ngay cả việc gặp được những người là giám đốc các khách sạn lớn là rất khó khăn. Vậy mà khi học ở đây lại được những người thầy nổi tiếng mình từng rất ngưỡng mộ chỉ dạy nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích”.

 

nnv2.jpg

Từ chàng sinh viên chăm chỉ, năng động ngày nào, hiện tại anh Nguyễn Nghĩa Vượng đã trở thành Phó quản lý khách sạn 4 sao Hanoi Delano

 

Trở thành cựu sinh viên tiêu biểu trong 5300 cựu sinh viên Topica UNI nhờ nỗ lực, và sự chăm chỉ

 

Những ngày mới đăng kí học chương trình trực tuyến, anh Nghĩa chia sẻ rằng mình cảm thấy rất khó khăn khi phải sắp xếp thời gian giữa thời gian học và thời gian đi làm. Nhưng chỉ sau vài tuần thay đổi, anh đã tìm ra được cách học hợp lý và còn tích cực tham gia các hoạt động tại Topica UNI. Anh Vượng đã không bỏ qua bất kì chương trình tình nguyện, chia sẻ yêu thương nào, điển hình là chương trình Chia sẻ yêu thương số 19, mang sách vở, quần áo mới đến cho các em nhỏ có cuộc sống khó khăn tại Kỳ Sơn, Nghệ An – cũng là quê hương anh. Ngoài ra anh còn là thành viên năng nổ tham gia giải bóng đá mùa xuân, các câu lạc bộ Văn nghệ thể thao, câu lạc bộ tình nguyện Topica… Vào cuối năm 2015, anh Vượng đặc biệt nằm là 1 trong 4 cựu sinh viên tiêu biểu đại diện cho 2600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt tham gia chuyến thăm quan Bangkok và những địa điểm nổi tiếng tại đây.

 

nnv31.jpg

Dù đã thành công trong công việc nhưng anh Vượng vẫn chưa bao giờ ngừng học

 

Anh chia sẻ “Tôi thật sự vinh dự là một cựu sinh viên từng học với Topica Uni. Không có gì tuyệt vời hơn khi được đại diện cho “5300 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt” của Topica, mang sứ mệnh cao cả là truyền lửa cho các anh chị sinh viên khóa sau và cả những thế hệ cựu sinh viên đã tốt nghiệp khác.”

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top