Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Cả gia đình cùng dự lễ khai giảng chương trình HOU-TOPICA


Cả gia đình cùng dự lễ khai giảng chương trình HOU-TOPICA Ngày 22/03/2015, Lễ Khai Giảng chương trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao HOU-TOPICA đã diễn ra tại hội trường Trung cấp Âu Việt (Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) trong không khí phấn khởi, hào hứng của đông đảo tân sinh viên từ khắp mọi vùng miền. Đặc biệt, nhiều gia đình đã cùng vượt hơn trăm cây số để kịp có mặt tham dự lễ khai giảng.

Chương trình đào tạo HOU-TOPICA là chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao theo phương thức E-learning hợp tác giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Buổi Lễ có sự tham dự của các vị khách mời:

 

Về phía Giảng viên Doanh Nghiệp:  

  • Th.S Nguyễn Đức Thắng, Trưởng ban thanh tra pháp chế, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil)
  • Th.S Đinh Thị Thanh Nga, giảng viên Luật, Học viên cán bộ TP. Hồ Chí Minh

Về phía Sinh viên giao lưu:

  • Anh Bạch Hồng Quang – Sinh viên lớp CKTV1, thành viên CLB Phát triển sự nghiệp TOPICA miền Nam

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA:

  • Th.S Đặng Thị Thuy Thùy, Giám đốc khối miền Nam, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Sau phần phát biểu chào mừng và khai giảng khóa học của Th.S Đặng Thị Thuy Thùy, các tân sinh viên đã được giao lưu, hỏi đáp cùng đại diện chương trình, Giảng viên doanh nhân TOPICA và các sinh viên, cựu sinh viên đến từ Ban Công tác sinh viên TOPICA. Trong buổi giao lưu, tân sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến khóa học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning, cũng như những hoạt động sinh viên cũng lần lượt được các khách mời giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

 

topica_24_03_2015_1.jpg

Th.S Đặng Thị Thuy Thùy đại diện cho Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA giới thiệu về chương trình

 

 

topica_24_03_2015_2.jpg

Đại diện chương trình trả lời thắc mắc của tân sinh viên

 

 

topica_24_03_2015_3.jpg

Tân sinh viên hào hứng tham gia phần thảo luận nhóm

 

Đặc biệt, phần thảo luận nhóm với chủ đề “Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập tại HOU-TOPICA?” do Th.S Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt đã diễn ra rất hào hứng khiến cho hội trường cũng "nóng" lên đã giúp tân sinh viên định hướng mục tiêu, phương pháp và kế hoạch học tập để đạt kết quả cao.

 

topica_24_03_2015_4.jpg
Sau Lễ Khai Giảng, sinh viên đã trở về lớp và học tập trung đầu tiên với môn "Phát triển kỹ năng cá nhân" và “Nhập môn Internet & E-learning”

 

 

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

topca_24_03_2015_5.jpg

Tân sinh viên làm thủ tục và nhận học liệu

 

 

topica_24_03_2015_52.jpg

Niềm vui của tân sinh viên HOU-TOPICA ngày khai giảng

 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình HOU-TOPICA, anh chị có thể cập nhật tại link sau: http://hou.tuyensinh.topica.edu.vn/

------------------

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top