Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh, học viên lớp 104201.D9


anh_nguyen_ngoc_dinh_140x110Dù đã tham gia hoạt động kinh doanh nhiều năm trên cương vị của một người quản lý, nhưng tôi cảm thấy mình vẫn cần phải bổ sung khá nhiều kiến thức kinh doanh để phù hợp với sự phát triển của thị trường.
Thực sự không dễ để chọn một chương trình phù hợp với công việc cũng như thời gian biểu của tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi thấy chương trình Topica là một lựa chọn phù hợp.

Cảm nhận của tôi về ngày đầu tiên khi tham gia Topica là một môi trường thân thiện, hoàn toàn mở cho học viên. Giảng viên, các cố vấn học tập và học viên có thể thoải mái trao đổi mọi vấn đề khó khăn trong học tập. Trong khi môi trường học tập truyền thống, mọi vấn đề đều lệ thuộc vào giảng viên. Việc chủ động trong học tập tại Topica giúp tôi có thể học tập mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh mà vẫn không làm ảnh hưởng đến công việc tại công ty.

 

Bên cạnh đó, hệ thống Forum, Website của chương trình luôn giải đáp thắc mắc của học viên trong vòng 72h và học viên có thể xem giải đáp đó ở bất kỳ đâu. Đặc biệt với mỗi môn học, học viên được ôn luyện ngay trên web với những bài trắc nghiệm dễ nhớ và sát với nội dung đã học. Việc học tập ứng dụng môi trường Second Life 3D giúp học viên tiếp thu bài giảng dễ dàng và thực tế hơn khi được tham gia giao dịch, mua bán như thế giới bên ngoài.

 

cam_nhan

Kỷ niệm một chuyến offline

 

Điều khiến tôi thực sự ấn tượng nữa là mọi người trong lớp thân thiện như một gia đình lớn. Mỗi người đều có một công việc khác nhau nhưng khi cần chia sẻ thì mọi thành viên đều nhiệt tình truyền kinh nghiệm quý báu cho nhau, kể cả những kinh nghiệm cuộc sống. Các buổi offline giống như một ngày hội đối với mỗi thành viên, bởi không khí và các trò chơi cuốn hút cộng với địa điểm tổ chức thật lãng mạn. Khoảng cách giữa các cố vấn học tập, giảng viên và học viên được rút ngắn. Các bài học dường như trở lên lý thú hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, các học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau nên hoạt động nhóm cũng đôi khi gặp khó khăn. Phần lớn học viên đều là những người đang đi làm nên thời gian cũng khá hạn hẹp, khó có thể tham gia họp nhóm và làm bài tập nhóm cùng nhau một cách thường xuyên. Tuy vậy, ai cũng cố gắng khắc phục khó khăn, đảm bảo kết quả công việc chung.

 

Tham gia học tập tại Topica giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh hơn nhờ vào giáo trình, tài liệu của Topica cũng như nhờ sự chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên trong lớp cũng như của các giảng viên hướng dẫn. Đặc biệt, tôi đã có thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống khi tham gia các hoạt động của Topica. Cùng với những buổi giao lưu với các doanh nhân thành đạt, tôi bổ sung cho mình thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc kinh doanh. Quả thực, khi được học tập và trao đổi với các giảng viên là doanh nhân, học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích và tạo ra nhiều cơ hội cho những học viên sắp đi làm.

 

Môi trường học tập tại Topica thực sự là một môi trường mở, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học viên không chỉ nhận được nhiều kiến thức mà còn biết bao kinh nghiệm thực tế quý báu. Các mối quan hệ xã hội được mở rộng. Công việc học tập cũng trở lên thú vị hơn rất nhiều.

 

Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh, lớp trưởng lớp 104201.D9

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top