Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Cảm nhận về học viên Topica


topica140x1101Đảm nhận công việc cố vấn học tập lớp liên thông Đại học và văn bằng hai tôi thấy điều đó thật thú vị. Tôi thực sự thích thú với công việc của mình. Với tôi, học viên rất gần gũi như những người bạn thân, có thể chuyện trò chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.


Trước khi đảm nhận công việc này, tôi xác định được đối tượng học viên của mình là những người đang đi làm, có kinh nghiệm trong cuộc sống, phải làm thế nào để có thể kết nối được các học viên lại với nhau, để mỗi lớp học như một gia đình. Chính thức bắt tay vào công việc, tiếp xúc trực tiếp với học viên thì những điều lo lắng của tôi đã không còn. Các anh chị học viên đều là những người năng động. Sau khi được phân thành nhóm, họ coi nhóm của mình như một tổ chức, gọi một cách thân thiện thì giống như một gia đình nhỏ. Họ trở nên thân thiết với nhau sau nhiều buổi Offline. Ở đây họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Để các thành viên thêm gần nhau hơn nữa các anh chị học viên tổ chức các cuộc giao lưu các buổi tất niên, đi từ thiện ở các làng trẻ mô côi, cứu trợ đồng bào gặp khó khăn sau bão lụt.

Học viên của tôi đa phần đã đi làm có nhiều người giữ những chức vụ quan trọng của nhiều công ty lớn, cũng có người tự thành lập doanh ngiệp riêng, nhưng khi tham gia vào lớp học thì họ lại gần gũi như những người bạn, khoảng cách giữa cố vấn học tập và học viên sát lại gần nhau hơn. Ở trong lớp học, học viên của tôi không còn là những giám đốc tài năng, hay những chuyên gia chuyên nghiệp mà họ như được trẻ hóa lại, được thoát ra khỏi những trọng trách công việc, rất năng động, hồn nhiên, đầy sự tự tin và tươi trẻ. Đặc biệt trên forum của chương trình Topica, họ được trao đổi thoái mái về những vấn đề trong học tập, các thành viên chia sẻ kinh nghiệm ở lĩnh vực mà họ đang làm và nhiều lĩnh vực khác trong xã hội . Sau đây là một cuộc trao đổi nhỏ với anh Lê Văn Tuấn Anh học viên lớp 104201.C9, lớp văn bằng hai ngành quản trị kinh doanh.

CVHT: Tại sao anh chọn học Topica? Học trực tuyến có gì khác so với cách học truyền thống trước đây mà anh đã theo học?
Lê Văn Tuấn Anh: Tôi chọn Topica vì phù hợp thời gian cũng như công việc của tôi đang làm. Học trực tuyến tôi có thể chủ động được thời gian, học ở bất kỳ đâu khi có thời gian. Điều quan trọng hơn là trong những lớp học này, người học được lấy làm trung tâm.

CVHT: Cảm nhận của anh về Elearning, phương pháp học, học liệu, giảng viên, GVHD, diễn đàn, học nhóm, secondlife...
Lê Văn Tuấn Anh: Tôi được trao đổi trực tiếp với giảng viên, mà giảng viên đều là Doanh nhân. Điều này giúp tôi có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho công hiện tại. Diễn đàn giải đáp thắc mắc của tôi ngay trong 72h. Môi trường seconlife tạo cho tôi có cơ hội tham gia những phòng học 3D vô cùng thú vị.

CVHT: Anh có hay tham gia các hoạt động ngoại khóa không? Nhận xét?
Lê Văn Tuấn Anh: Tôi thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa. Đối với tôi, mỗi buổi ngoại khóa là một ngày hội ở đó tôi được cháy hết mình.

             cam_nhan_hoc_vien
Kỷ niệm một buổi ngoại khóa của
học viên lớp văn bằng 2 quản trị kinh doanh

CVHT: Anh có thể chia sẻ một vài sở thích...
Lê Văn Tuấn Anh: Tôi có rất nhiều sở thích, nhưng để chia sẻ thì tôi rất thích đi du lịch. Nếu được đi du lịch cùng các bạn trong lớp học ở Topica thì thật thú vị! Vì tôi chưa có gia đình (cười).

CVHT: Anh có dự định gì trong tương lai sau khi kết thúc khóa học ở Topica?
Lê Văn Tuấn Anh: Nếu Topica mở thêm khóa đào tạo cao học chắc chắn tôi sẽ đăng ký tham gia học đầu tiên.

CVHT: Vâng xin cảm ơn anh, chúc anh luôn thành công trong cuộc sống và học tập.

 

Bích Quỳnh

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top