Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Cán bộ trẻ nhiệt huyết với nghề Giảng viên hướng dẫn


Cán bộ trẻ nhiệt huyết với nghề Giảng viên hướng dẫn Ước mơ vào học đại học chuyên ngành sư phạm, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà thầy Phạm Anh Tuấn đã không đi theo lĩnh vực này. Khi cơ hội đến thầy đã nắm lấy và trở thành Giảng viên hướng dẫn (GVHD) cho chương trình đào tạo trực tuyến với TOPICA.

Thầy Phạm Anh Tuấn hiện là Nghiên cứu viên Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Suốt 8 năm làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông, “cán bộ trẻ” vẫn ấp ủ ước mơ đến với ngành giáo dục. Năm 2014, sau khi được nhiều bạn bè giới thiệu về TOPICA, thầy đã quyết tâm ứng tuyển vào vị trí GVHD.

 

21.9_.11_.jpg

 

Tuy mới hơn 1 năm làm GVHD, thầy Phạm Anh Tuấn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chương trình cũng như từ những sinh viên của mình. Trong tháng 8/2015, thầy là một trong 3 giảng viên đạt số điểm cao nhất trong kỳ đánh giá hoạt động của giảng viên doanh nhân TOPICA.

 

Là một người luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thầy quan niệm: “Dù là công việc nhỏ nhất, mình đã nhận thì cần phải hoàn thành đúng tiến độ và mục tiêu. Khi mình thực sự tập trung, người khác cũng sẽ đánh giá cao tinh thần ấy.”

 

21.9_.21_.jpg

 

Thầy Tuấn có khá nhiều đóng góp lớn cho chương trình giảng dạy. Trên các diễn đàn học tập dành cho giảng viên và sinh viên tương tác, bất cứ khi nào có thời gian, thầy lại vào để theo dõi và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên nhanh chóng, cụ thể. Không dừng ở đó, thầy còn luôn tạo không khí thoải mái giúp sinh viên tự tin trao đổi những suy nghĩ từ bản thân.

 

21.9_.31_.jpg

Thầy Phạm Anh Tuấn thứ 2 từ phải sang

 

“Làm việc hăng say thành công sẽ đến với bạn” là câu nói thầy Tuấn áp dụng trong sự nghiệp. Tiếp tục thực hiện ước mơ mà tuổi trẻ chưa thực hiện được, thầy sẽ gắn bó với TOPICA lâu dài hơn như một đam mê thứ hai của mình.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top