Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Chị Đào Thị Thanh Nga, Nhóm trưởng nhóm A1.N3 Nói về Topica


dao-thi-thanh-nga Chương trình rất phù hợp cho những học viên đã đi làm và có mong muốn học tập tiếp mà không ảnh hưởng tới công việc.

 

- TOPICA tạo mọi điều kiện để học viên học tập thuận lợi và thoải mái bằng cách luôn hoàn thiện hơn trang Web học tập và giáo trình; khi mới bắt đầu bọn mình được xếp thời khóa biểu đi học vào thứ 7 và Chủ nhật nhưng sau đó nhận thấy có nhiều học viên chỉ được nghỉ vào chủ nhật và nhiều học viên ở xa nên TOPICA đã đổi lại là chỉ học vào Chủ nhật. Ở kì học vừa qua, trang Web còn có thay đổi đó là đưa thời hạn bài kiểm tra, luyện tập của các môn vào mục chú ý giúp học viên ít bị mất điểm do không chú ý thời hạn làm bài. Nếu bài kiểm tra hay luyện tập mà bị quá hạn vì lý do chính đáng thì học viên được gia hạn và làm lại.

- TOPICA tạo cho học viên thói quen làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo của tất cả học viên và qua đó tạo tình đoàn kết trong nhóm: điều này rất mới đối với giáo dục tại Việt Nam.

- TOPICA đã mời rất nhiều giảng viên uy tín về giảng dạy cho học viên và bên cạnh đó còn là đội ngũ các lãnh đạo của các công ty, tập đoàn lớn mạnh cùng tham gia giảng dạy, truyền kinh nghiệm thực tế cho học viên. Điều này giúp cho học viên không chỉ có lý thuyết mà còn được áp dụng thực tế ngay nên nhớ sâu và lâu hơn kiến thức được học. Các tình huống thấy cô đưa ra trong buổi học rất thú vị và phong phú

- Ứng dụng công nghệ tin học vào bài giảng dạy rất cao từ bải giảng, giáo trình cho tới việc thực hành ở Secondlife.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top