Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Chị Trần Thị Thu Hà, Lớp 0941EL.A1 Nói về Topica


tran-thi-thu-haPhương pháp đào tạo tại TOPICA mới lạ, không gây sức ép đến công việc, không phải đi lại nhiều tới trường học. Việc tự học giúp học viên nắm được kiến thức tốt hơn, nân cao tinh thần tự giác trong việc học và trau dồi các kiến thức mới. Tuy nhiên học tập trung gặp mặt không nhiều nên đôi lúc có cảm giác chưa tập trung cao vào đầu mỗi kì học.

Sau một thời gian học tại TOPICA tôi đã có được rất nhiều điều thú vị. Tôi đã có được những người bạn rất tốt, rất biết quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Việc học tại TOPICA đã cho tôi sự tự giác trong việc học, giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, giúp tôi có được những kiến thức bổ ích không chỉ có trong nội dung học mà còn được trau dồi rất nhiều những kiến thức từ bên ngoài mà tôi thu thập được trong quá trinh học và làm bài tập nhóm.

Chương trinh đào tạo rất hay, với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm đã giúp cho học viên có khả năng tự phát triển bản thân rất cao vì họ sẽ phải tự học rất nhiều, nếu không tự học sẽ không thể vượt qua được các kỳ thi, sẽ không thể có được các điểm plus trên các diễn đàn. Đây là cách học rất hay mà tôi thấy rất hứng thú và đam mê!

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top