Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Chị Trần Thị Việt Hà, Lớp 0942.C1 nói về Topcia


VietHa"TOPICA là một chương trình học hết sức hiện đại. Là một trong những sinh viên khoá 1 của Chương trình, mình được chứng kiến TOPICA từ lúc mới bắt đầu cho tới bây giờ. Học tại TOPICA có nhiều điểm mới mẻ và khác biệt so với các chương trình học truyền thống:gắn với thực tế hơn, không chỉ học những lý thuyết khô cứng, mà còn được thực hành, được lắng nghe các kinh nghiệm của những doanh nhân, những nhà quản lý đang trực tiếp lãnh đạo doanh nghiệp. Điều này hết sức bổ ích cho Chương trình học Quản trị kinh doanh của mình. Ngoài ra mình còn rất thích ở một số điểm khác:"

Phương pháp giảng dạy: không phải lấy giáo viên là trung tâm, mà lấy sinh viên là trung tâm. Các sinh viên được chia thành nhóm, bầu ra trưởng nhóm, mọi người tự do bàn bạc, tranh luận về đề tài do giáo viên đưa ra, và cuối cùng nhóm trưởng sẽ lên phát biểu về ý kiến của nhóm mình. Đây là một điểm khác biệt với các chương trình học thông thường, và thực sự giúp ích cho công việc của mình (Mình làm tại công ty IT, nên khả năng làm việc nhóm là hết sức quan trọng) và cả cho nhiều sinh viên khác.

Môi trường học hiện đại: Sinh viên được thực hành ở môi trường 3D. Thầy cô giáo và sinh viên tương tác lẫn nhau thông qua diễn đàn học tập. Có cả bài giảng PDF và Video.

Giúp mở rộng mối quan hệ của từng sinh viên: Các sinh viên được quen biết với nhiều sinh viên khác, trong đó có rất nhiều người đang là quản lý có kinh nghịêm tại các công ty, được nhận sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo là các doanh nhân, giáo viên có kinh nghiệm.

Hỗ trợ 1 cửa : Sinh viên được nhận sự hỗ trợ từ các CVHT, nên rất thuận lợi trong học tập.

Mình rất hứng thú với chương trình TOPICA, chương trình mang lại nhiều kiến thức mới, nhiều mối quan hệ mới, mà mình vẫn có thể đảm bảo cả công việc tại công ty, lẫn việc học, theo đuổi niềm đam mê của mình. Mình mong muốn TOPICA ngày càng phát triển hơn và đảm bảo được những điều mà TOPICA đã cam kết từ ban đầu, và sinh viên khoá 1 bọn mình có thể ra trường với điểm số tốt đẹp, được cầm tấm bằng tốt nghiệp của Đại học Mở cùng chứng chỉ của chương trình TOPICA trong tay.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top