Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Chúc mừng 431 Tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA đợt 1/2014


Chúc mừng 431 Tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA đợt 1/2014 Chiều ngày 25/5/2014, tại hội trường ITAXA Tp. Hồ Chí Minh, Viện Đại Học Mở Hà Nội phối hợp với Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho 431 tân cử nhân thuộc 4 chuyên ngành đào tạo - Chương trình cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng và Công nghệ thông tin.

Sau khi công bố quyết định, Ban Lãnh Đạo nhà trường đã chúc mừng và vinh danh 26 tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc nhất.

 

Hội trường không còn chỗ trống như làm cho không khí thêm sôi nổi bởi những tân cử nhân đang hào hứng cho giây phút nhận bằng tốt nghiệp.

 

 

 

413tancunhan2.jpg

431 tân cử nhân trong ngày Lễ Tốt Nghiệp

 

 

 

413tancunhan3.jpg

Tân cử nhân Nguyễn Đắc Qúy tặng hoa tri ân các thầy cô ngày ra trường

 

 

 

413tancunhan4.jpg

Khen thưởng 26 tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

 

 

 

413tancunhan5.jpg

Tân cử nhân nhận hoa chúc mừng từ các thầy cô

 

 

 

413tancunhan7.jpg

Thành viên CLB Nhiếp ảnh chúc mừng tân cử nhân Nguyễn Văn Hồ

 

------------------

 

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

 

 

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

 

Nguyên Khang

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top