Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

Chúc mừng các Tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA đợt 2/2014

Chúc mừng các Tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA đợt 2/2014 Sáng ngày 30/11/2014, lễ tốt nghiệp đợt 2/2014 chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và hào hứng do Viện Đại Học Mở Hà Nội phối hợp cùng Tổ hợp Công Nghệ Giáo dục TOPICA tổ chức; với các tân cử nhân thuộc 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin.

Sau khi công bố quyết định, Ban Lãnh Đạo nhà trường đã chúc mừng và vinh danh 22 tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc nhất.

30-11-2014.jpg

22 tân cử nhân xuất sắc nhận bằng khen

Hội trường được phủ kính bằng các tấm áo tân cử nhân, làm cho không khí trong hội trường càng đặc biệt và ý nghĩa

hou2-12-2014-3.jpg

Các tân cử nhân trong ngày Lễ Tốt Nghiệp

hou2-12-2014-4.jpg

Tân cử nhân nhận hoa chúc mừng từ các thầy cô

hou2-12-2014-5.jpg

Cùng nhau học, cùng nhau tốt nghiệp

hou2-12-2014-6.jpg

Niềm vui và hạnh phúc tràn ngập hội trường lễ tốt nghiệp

Để chúc mừng các Tân Cử Nhân của đợt 2/2014 chương trình đào tạo HOU-TOPICA đã về đích sau quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc, CLB Alumni cùng Ban Công tác sinh viên TOPICA miền Nam đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng vào trưa cùng ngày với sự tham dự của đông đảo các tân cử nhân và đại điện các CLB Alumni, CLB Tình Nguyện, CLB Phát Triển Sự Nghiệp, CLB Nhiếp Ảnh, CLB Văn Thể Mỹ.

hou2-12-2014-7.jpg

Alumni party - Tiệc chúc mừng tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA

Ngập tràn hạnh phúc trong ngày vui, các tân cử nhân đã không ngại thể hiện cảm xúc và lòng biết ơn đến Ban Lãnh Đạo, các giảng viên và các Quản lý học tập TOPICA đã mang đến rất nhiều cơ hội cho sinh viên để hoàn thiện cá nhân và có mặt trong ngày hôm nay.

hou2-12-2014-8.jpg

Chị Hoàng Minh Phúc - Đại diện tân cử nhân cảm ơn CLB Alumni đã luôn hỗ trợ cho các sinh viên ôn tập tốt nghiệp

hou2-12-2014-9.jpg

Cùng "quẩy" hết mình trong các trò chơi và màn ảo thuật đặc sắc

hou2-12-2014-10.jpg

Hồi hộp với phần bốc thăm với phần quà trị giá 4.000.000 vnd

hou2-12-2014-11.jpg

Cùng chụp ảnh lưu niệm để lưu lại sự kiện đáng nhớ trong ngày trọng đại

Buổi tiệc kết thúc trong niềm hạnh phúc, được thể hiện qua những nụ cười của mỗi tân cử nhân. Quãng thời gian ươm mầm bằng cách mày mò trên chiếc laptop, smartphone để học thì bây giờ là lúc hái quả chín ngọt. Xin chân thành chúc các tân cử nhân chương trình HOU-TOPICA sẽ luôn đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp đợt 2/2014 của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA: http://bit.ly/letotnghiep-topica

------------------

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTT Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

Nguyên Khang