Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Dân trí: Bình chọn giảng viên doanh nghiệp yêu thích


gv_doanh_nghiep(Dân trí) - Ngày 8/11, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng cùng chương trình Topica phối hợp triển khai cuộc bình chọn "Giảng viên doanh nghiệp được yêu thích nhất" nhằm tôn vinh các doanh nhân tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho thanh niên.

 

Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hưởng ứng cuộc vận động "Thanh niên sống đẹp, sống có ích" của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đồng thời sơ kết 3 tháng thực hiện triển khai dự án "Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp" và Chương trình "1.000 Doanh nhân dẫn đường cho thanh niên qua Elearning".

 

Theo TS Phạm Minh Tuấn - giám đốc Chương trình TOPICA thì các doanh nhân ngày càng được xã hội coi trọng và tôn vinh, ngày càng có nhiều giải thưởng, chương trình tuyên dương để tôn vinh họ như: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, Giải thưởng Thương Hiệu Việt... Các giải thưởng này đều tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp cho xã hội thông qua việc có được kết quả kinh doanh tốt, xây dựng thương hiệu tốt, công nghệ tốt v.v..

 

Tuy nhiên, trong hàng trăm nghìn doanh nhân này, có một bộ phận nhiều doanh nhân đang âm thầm đóng góp theo cách khác: góp sức cho giáo dục bằng cách thường xuyên tham gia chia sẻ kinh nghiệm, truyền lửa, hướng dẫn, tư vấn, đào tạo cho thanh niên qua các chương trình khác nhau. Mặc dù vậy, chưa có chương trình nào tôn vinh những doanh nhân có những đóng góp thầm lặng nhưng rất đáng kể này cho giáo dục. Chính vì thế đây là dịp đầu tiên chúng ta tôn vinh các doanh nhân đóng góp thiết thực cho giáo dục, bằng chính công thức, thời gian, trí tuệ của mình.

 

Giảng viên được bình chọn là các doanh nhân đã tham gia giảng dạy ít nhất 1 lớp trong số hơn 500 doanh nhân đã đăng ký tham gia chương trình "1.000 doanh nhân dẫn đường cho thanh niên" và dự án "Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp". Giảng viên doanh nhân trong chương trình được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm: tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp và các cơ quan hành chính.

 

Đối tượng tham gia bình chọn là hơn 7.500 học viên đã tham dự các lớp học trên trên Cổng tri thức Thánh Gióng do các giảng viên là doanh nhân giảng dạy và tất các mọi người quan tâm đến chương trình trong cả nước.

 

Học viên vào website http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/ xem clip của giảng viên và chọn ra người yêu thích nhất trong số 12 giảng viên doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất, có nhiều giờ giảng dạy online và offline, bài chia sẻ kinh nghiệm trong diễn đàn giáo dục trực tuyến trên http://www.thanhgiong.vn/. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến ngày 17/11.

 

Ba giảng viên được yêu thích nhất và toàn bộ 12 giảng viên đóng góp nhiều nhất sẽ được tôn vinh tại lễ tuyên dương ngày 18/11.

Nguyễn Hùng

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top