Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Dân trí: Ước mơ của chàng lập trình viên đam mê E-learning


Dân trí: Ước mơ của chàng lập trình viên đam mê E-learning Từ một lập trình viên ngành công nghệ thông tin, với sự nỗ lực không ngừng, anh Trương Tấn Khang đã tìm hướng mới và trở thành Giám đốc Maritime bank Quận 3. Đây là kết quả của một chặng đường học tập, trau dồi với E-learning và nắm bắt cơ hội ngay khi vừa đến.

(Dantri.com, 12/8/2015)

 

13.8_.111_.jpg

 

Lập trình viên trở thành Giám đốc Maritime bank Quận 3

Xuất thân là lập trình viên ngành CNTT với mức thu nhập tương đối ổn định, tình cờ anh Trương Tấn Khang bén duyên với ngành tài chính ngân hàng. Không quen biết, không kinh nghiệm và không kiến thức chuyên môn, anh bắt đầu bằng vị trí Nhân viên bán hàng tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank. Công việc có nhiều thử thách và hoàn toàn không liên quan đến những công việc đã từng làm, anh tâm sự: “Nhiều lúc thấy bế tắc, thật sự muốn bỏ cuộc, không dám tin mình có thể làm được.”

 

13.8_.011_.jpg

 

Ngay trong những ngày khó khăn nhất khi đang trăn trở kiếm tìm giải pháp, anh Khang biết đến phương pháp học E-learning với Topica như một cơ duyên. Anh quyết định đăng kí học chương trình cử nhân trực tuyến Hou – Topica. Mặc dù quỹ thời gian hạn hẹp, anh vẫn theo học xuyên suốt chương trình.

Anh chia sẻ: “Tôi đã mất một thời gian dài để tìm một chương trình học phù hợp. Vì  công việc bận rộn và không cố định thời gian nên tôi không thể đến trường học tập trung. Đó là lý do vì sao tôi chọn Topica. Chương trình học bám sát thực tế với sự hướng dẫn của hơn 1000 thầy cô giảng viên doanh nhân là giám đốc, trưởng phòng tại các doanh nghiệp lớn vừa có chuyên môn cao vừa dày dạn kinh nghiệm. Nhờ vậy, tôi dễ dàng áp dụng những gì đang học vào công việc hàng ngày của mình như quản trị nhân sự, quản trị hoạt động kinh doanh.”

Anh Khang chia sẻ thêm: “Càng làm, tôi càng thấy kiến thức quan trọng, nhất là đang trên đà thăng tiến. Tôi cảm thấy may mắn vì tìm được chương trình học với Topica.” Nhờ bản lĩnh và quyết tâm trong suốt 4 năm, anh từng bước khẳng định mình và trở thành Trưởng phòng giao dịch kiêm Giám đốc Maritime bank Quận 3. Tại thời điểm được bổ nhiệm, anh Khang là một trong những Giám Đốc trẻ tuổi nhất toàn ngân hàng.  

Không ngừng hỗ trợ các bạn sinh viên tiến tới thành công

Cố gắng rất nhiều để đạt thành quả ngày hôm nay, anh Khang hiểu rõ những khó khăn của các bạn sinh viên. Vì thế, anh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên khi thực tập tại nơi anh làm việc. Khi vào được Maritime bank, chính anh và những Giám đốc kinh nghiệm nhất  sẽ đào tạo về sản phẩm quy trình nghiệp vụ của ngân hàng và kỹ năng bán hàng. Sinh viên năm cuối sẽ được hướng dẫn các thông tin và kỹ năng để thực hiện đề tài tốt nghiệp. Sau khi ra trường, ngân hàng sẽ nhận lại một số bạn vào làm hay giới thiệu những ngân hàng khác cần ứng viên. Kết quả của chương trình này làm gia tăng được tỷ lệ bán hàng của các đơn vị khá tốt.

 

13.8_.021_.jpg

 

Không chỉ có anh Trương Tấn Khang mà có tới 2600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt khác đã bước lên đỉnh vinh quang với Topica. Học với Topica, sinh viên được dìu dắt bởi hơn 1000 giảng viên doanh nhân giàu kinh nghiệm giúp các bạn có những kỹ năng phục vụ tốt nhất trong công việc.

 

h11111.jpg

Anh Khang (ngoài cùng bên trái) cùng với các Cựu sinh viên đạt giải năm 2015.

Chính nhờ bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, anh Khang đã được trao giải Cựu sinh viên thành đạt nhất phía Nam trong lễ vinh danh Cựu sinh viên Topica thành đạt, cống hiến năm 2015.

Tìm hiểu chương trình học cử nhân trực tuyến tại đây.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top