Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Dân trí: Vinh danh Cựu sinh viên Topica thành đạt, cống hiến năm 2015


Dân trí: Vinh danh Cựu sinh viên Topica thành đạt, cống hiến năm 2015 Chương trình vinh danh bốn Cựu sinh viên xuất sắc nhất trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt vừa được tổ chức vào ngày 26/7/2015 vừa qua. Đây là chương trình tôn vinh được tổ chức thường niên bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica.

(Dantri, 28/07/2015)

28_07_2015_004.png

Với mục đích vinh danh những CSV thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp của mình nhờ lĩnh hội được những kiến thức học được từ việc học tập tại TOPICA, chuỗi sự kiện này bao gồm các hoạt động chính: Cuộc thi kỹ năng lãnh đạo, Vinh danh Cựu sinh viên thành đạt nhất, cống hiến nhất cho xã hội và Tri ân Cựu sinh viên cống hiến nhất cho hoạt động phong trào Topica.

                                                          

Năm 2015 là năm thứ hai Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tổ chức Chương trình vinh danh Cựu sinh viên thành đạt và cống hiến. Khác với năm 2014, năm nay Ban tổ chức tìm ra những Cựu sinh viên nổi bật nhất thông qua cuộc thi trải nghiệm kỹ năng.

28_07_2015_091.jpg

 

Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung  - Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu về ý nghĩa của Chương trình vinh danh Cựu sinh viên thành đạt, cống hiến năm 2015

26_07_2015_031.jpg

Các Cựu sinh viên hào hứng với màn khởi động “xoa bóp”

Kết quả chung cuộc:

 

Giải thành đạt nhất phía Bắc: Anh Trần Hoài Nam - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển VNT.

Anh Nam chia sẻ rằng: “Nhờ tích cực hoạt động nhóm khi học với Topica, kỹ năng quản lý, lãnh đạo của anh đã cải thiện lên nhiều.”

 

Giải thành đạt nhất phía Nam: Anh Trương Tấn Khang - Trưởng phòng giao dịch kiêm Giám đốc Maritimebank Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Khang vốn là một lập trình viên nhưng đã rẽ ngang sang ngành tài chính ngân hàng. Topica đến với anh một cách bất ngờ nhưng đúng thời điểm. Nhờ kiến thức thực tiễn thu được khi học với Topica, anh thăng tiến vượt bậc từ một nhân viên kinh doanh ngân hàng lên làm Trưởng phòng Giao dịch kiêm Giám đốc Maritimebank tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giải cống hiến nhất phía Bắc: Anh Trần Huy Tuấn - Trưởng ban Công tác Quần chúng, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel.

Với những đóng góp không nhỏ cho cộng đồng, anh Trần Huy Tuấn hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Anh đi đến khắp mọi miền Tổ quốc để tổ chức chương trình tình nguyện, từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Một số chương trình tiêu biểu anh tổ chức như: Tặng quà Tết cho đồng bào ở Trùng Khánh - Cao Bằng, Thăm thương bệnh binh, Tổ chức ngày chủ nhật đỏ, Chương trình Nối vòng tay lớn ở Khoang Xanh,...

 

Giải cống hiến nhất phía Nam: Chị Hoàng Minh Phúc - Trưởng khoa Sau đại học, Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

“Kiến thức học với Topica ngày nào, tôi sử dụng luôn ngày đó”. Là một người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, khi được chọn làm quản lý, chị gặp không ít khó khăn. Những bài học thực tế từ các giảng viên doanh nhân đã giúp chị vượt qua bước đầu bỡ ngỡ đó và trở thành một quản lý chuyên nghiệp. “Giờ đây tôi biết mình phải làm gì để các sinh viên không bỏ học hay bị trễ học. Cảm ơn Topica đã giúp tôi đạt được thành công ngày hôm nay.”

 

Mỗi cá nhân đạt giải nhất được dành tặng một chuyến tham quan văn phòng Topica tại Bangkok, Thái Lan.

26_07_2015_021.jpg

Bốn Cựu sinh viên cống hiến, thành đạt nhất năm 2015

26_07_2015_011.jpg

Các Cựu sinh viên thành đạt, cống hiến cùng chụp ảnh kỷ niệm

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://topica.edu.vn/2600-cuu-sinh-vien-thang-tien-thanh-dat/

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top