Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Doanh nhân làm sinh viên gương mẫu


dvsn22.jpgBắt đầu theo học khóa Quản trị Kinh doanh vào tháng 6 năm 2013, không chỉ là một sinh viên chăm chỉ, luôn cố gắng phấn đấu học tập, chị Nguyễn Thị Xuân Trang – phó giám đốc điều hành Romana Resort & Spa Mũi Né – Bình Thuận thường xuyên có phản hồi tích cực, đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình hoàn thiện và nâng cao chất lượng học liệu.

 

 

 

 

Công tác trong lĩnh vực du lịch, nắm giữ chức vụ cao trong công ty đồng thời tham gia giảng dạy tại trường Cao đẳng nghề Bình Thuận chuyên ngành Bếp; công việc vô cùng bận rộn nhưng mong muốn được nâng cao kỹ năng, không để bản thân thụt lùi so với xã hội, chị Trang đã trở thành sinh viên lớp OTV5, tham gia khóa học về Quản trị kinh doanh của TVU-TOPICA.

 

 

 

 

 

 

Với chị Trang, mọi kiến thức đã nhận được đều vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, cá nhân chị yêu thích nhất môn Phát triển kỹ năng cá nhân. Môn học này giúp chị áp dụng ngay vào công việc quản lý hiện tại rất tốt và hiệu quả.

 

 

 

 

 

Nói về phương thức học tập của mình, chị Trang chia sẻ: “ Mỗi người có cách học và thời gian biểu khác nhau. Riêng tôi, theo thói quen, tôi thường kết hợp học bằng cách nhìn, viết và nghe sẽ mau nhớ hơn. Vì vậy mỗi khi học bài mới, tôi thường xem giáo trình, kết hợp viết lại những ý chính và sau đó là nghe giảng.”

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang ( người thứ hai từ phải qua) cùng đồng nghiệp.

 

 

Không những là một quản lí tài năng, một người phụ nữ tháo vát của gia đình, chị Trang còn là một sinh viên tiêu biểu khi tích cực đóng góp phản hồi xây dựng học liệu. Theo chị chia sẻ, khi lần đầu tiên chị đóng góp báo lỗi thì mail trả lời bác bỏ câu báo lỗi của chị. Tuy nhiên không vì thế mà dừng lại, chị tiếp tục báo lỗi và những lần sau chị gửi thêm file đính kèm nội dung lỗi của học liệu. Chính nhờ sự kiên trì của chị mà học liệu đã có thể kịp thời được chỉnh sửa và hoàn thiện.

 

 

 

Chị Trang nhận định: “ Theo tôi, chất lượng học liệu, chất lượng dịch vụ và chương trình học khá tốt và chương trình học rất phù hợp với thời gian của tôi.”

 

 

 

 

 

Đặc biệt, chị Trang đánh giá rất cao sự quan tâm và nhiệt tình của quản lý học tập. Thầy cô đã giúp đỡ chị rất nhiều trong quá trình học tập và kịp thời giải đáp những thắc mắc, nghi vấn, giúp chị học tập hiệu quả.

 

 

Hạnh Linh

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top