Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Doanh nhân với câu chuyện đam mê học tập


Là chủ một doanh nghiệp chuyên ngành phục vụ điện tử, một cán sự lớp xuất sắc, một thành viên nhiệt tình luôn đi đầu trong các hoạt động ngoại khóa của cộng đồng sinh viên Elearning, Nhân vật đặc biệt đó chính là Anh Vũ Hùng Tiến, sinh viên lớp ONE27, giám đốc công ty cổ phần VINA Tam Dương.

Sống với nhiều đam mê

 

Đam mê kinh doanh

 

Anh Tiến luôn tâm niệm và ý thức rằng: “ Khi bản thân có cuộc sống tốt và có kinh tế thì mới lo được cho gia đình và giúp đỡ người xung quanh. Tâm niệm đó đã thôi thúc tôi từ ngày còn bé, là lớn lên phải trở thành một nhà kinh doanh giỏi và thành công.”

 

Tốt nghiệp phổ thông, tạm gác giấc mơ vào đại học, anh bắt đầu tìm kiếm những công việc kinh doanh phù hợp khi bản thân chỉ có hai bàn tay trắng. Xây dựng sự nghiệp đã nhiều chông gai, việc duy trì và phát triển còn khó hơn nhiều. Những năm gần đây, khi nền kinh tế rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy thoái, đã có rất nhiều doanh nghiệp không thể đứng vững và bị đào thải. Doanh nghiệp anh cũng phải đối mặt với hoàn cảnh “ ở lại hay ra đi”. Đó là câu hỏi khó, tuy nhiên anh đã giải đáp được khi chèo lái doanh nghiệp đứng vững với doanh thu ổn định.

 

Đam mê học

 

Khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, anh Tiến bắt đầu thực hiện ước mơ học đại học của mình. Những khó khăn về tuổi tác và quỹ thời gian khiến anh rất băn khoăn khi lựa chọn một môi trường học tập phù hợp.

 

Anh từng tìm hiểu và thử qua hình thức đào tạo từ xa truyền thống nhưng phải bỏ dở do không phù hợp với điều kiện bản thân.

 

Thời gian sau, may mắn tình cờ qua internet anh biết đến chương trình đào tạo cử nhân theo phương pháp Elearning. Sau khi tìm hiểu và đăng ký học thử, anh nhận thấy nhiều điều thú vị và mới mẻ. Anh Tiến chia sẻ: “ Cách học này rất chủ động với người học, tôi có thể học mọi lúc mọi nơi miễn có kết nối internet. Tôi nhận ra đây là cơ hội để tôi có thể lấy tấm bằng cử nhân, và hoàn thiện đam mê học tập của mình.”

 

 

Biến ước mơ thành hiện thực

 

 

Anh Tiến tâm sự: “Tôi chia sẻ với các bạn đang và chưa học rằng hãy biến ước mơ thành hiện thực, phải có bằng được tấm bằng cử nhân nâng tầm tri thức.

 

Cách học Elearning rất hay, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi miễn là có internet. Với tôi, một ngày tôi bỏ ra từ 30 phút đến 2 tiếng để học tập. Thật tuyệt vời khi có thể cùng một lúc thực hiện cả hai đam mê: kinh doanh và học tập.”

 

Anh Tiến quan niệm “ Sống là chia sẻ để mọi người cùng sống”. Vì vậy, chỉ cần có cơ hội, anh và công ty của mình đều tham gia hỗ trợ các hoạt động sinh viên. Năm 2013 đánh dấu những sự kiện nổi bật khi công ty anh Tiến làm chủ đã trở thành nhà tài trợ kim cương chương trình “ Bình chọn thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu” và gala cuối năm trong chuỗi hoạt động của Tổ hợp giáo dục TOPICA cuối năm 2013; bên cạnh đó còn tham gia vào nhiều chương trình thiện nguyện khác như “ Chương trình Chia sẻ yêu thương 6 tại Hương Sơn Hà Tĩnh 11/2013”, “ Chương trình ủng hộ miền Trung vào tháng 11 năm 2013” cùng với Liên chi hội từ xa đại học KTQD…

 

 

ccdn1.jpg

 

Anh Tiến trở thành nhà tài trợ kim cương của nhiều chương trình với sinh viên TOPICA

 

 

Lấy nhân hiệu và công nghệ làm kim chỉ nam!

 

 

Để công ty có những bước tiến dài như ngày hôm nay, bên cạnh những lợi thế về tài chính, nguồn lực… không thể bỏ qua uy tín cá nhân của anh Tiến. Chọn cho công ty con đường lấy nhân hiệu và thương hiệu làm vốn liếng để chiếm lĩnh thị trường, anh Tiến và công ty VINA Tam Dương đã thành công khi lấy được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng. Bên cạnh đó, nhận thức được tầm quan trọng của tri thức công nghệ, anh Tiến học không ngừng nghỉ, để nắm bắt tri thức mới và hoàn thiện tri thức cũ, không để bản thân và công ty bị tụt hậu so với thị trường và thế giới. Ước mơ phát triển công ty trở thành một tập đoàn đa quốc gia luôn sôi sục trong tâm trí của anh, là động lực để anh cố gắng và tiến xa hơn nữa.

 

 

ccdn2.png

 

Anh Tiến với Lễ khai trương chi nhánh 79 Trần Hưng Đạo ngày 24/12/2013 vừa qua

 

 

Chia sẻ thêm về dự định tương lai, anh Tiến nói: “Tôi nhận thấy sinh viên tham gia chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đa phần là các anh chị đã đi làm, và cũng có nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp, quản lý đi học như tôi. Vậy nên tôi ấp ủ một dự án để gắn kết và hỗ trợ các doanh nghiệp là sinh viên trong cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên.”

 

 

ccdn3.jpg

 

Gia đình hạnh phúc của Anh Vũ Hùng Tiến trong chương trình từ thiện tại Chùa Bồ Đề

 

 

Xin cảm ơn anh Tiến về những lời chia sẻ chân thành và tâm huyết. Xin chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. Hi vọng rằng những kiến thức thu nhận được khi học ở ONE27 sẽ là hành trang không thể thiếu trong công việc của anh.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top