Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Đón ngày khai giảng cùng tân học viên HOU-TOPICA


Đón ngày khai giảng cùng tân học viên HOU-TOPICA Ngày 10/08/2014, Lễ Khai Giảng chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của đông đảo tân sinh viên đến từ mọi vùng miền. Chương trình đào tạo HOU-TOPICA là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-learning hợp tác giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị khách mời:

 

Về phía Đại học Mở:

- PGS-TS Nguyễn Cao Chương - Phó viện trường Viện ĐH mở Hà Nội

- Cô Trịnh Hoàng Yến - Phó GĐ Trung tâm đào tạo Viện ĐH Mở tại Đà Nẵng

 

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

- Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung

 

Về phía Giảng viên hướng dẫn:

- Thạc sĩ Trần Doãn Linh.

 

 

hdn1.jpg

Khởi động để tinh thần sung mãn

 

 

hdn2.jpg

Sinh viên Phạm Hồng Hà- Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần cung cấp giải pháp và dịch vụ Công nghệ cao Việt Nam ( 40% vốn của Nhật Bản- Tập đoàn SMS ) đặt câu hỏi giao lưu cùng Giảng viên

 

hdn3.jpg

Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy, cô

 

 

Sau Lễ Khai Giảng, sinh viên đã trở về lớp và học tập trung đầu tiên với môn “Nhập Môn Internet & E-learning”. Chúc các anh chị sinh viên đạt kết quả học tập tốt, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình HOU-TOPICA, anh chị có thể cập nhật tại link sau: http://hou.tuyensinh.topica.edu.vn/

------------------

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

 

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top