Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Gặp học viên xuất sắc ngành quản trị kinh doanh


VietHaHọc viên xuất sắc kỳ I & II lớp văn bằng 2 0942EL.C1, quản trị kinh doanh.

 

Gặp gỡ và trò chuyện cùng trưởng nhóm 3 lớp văn bằng 2 quản trị kinh doanh 0942EL.C1, phóng viên không khỏi bất ngờ trước cô học viên nhỏ nhắn và dễ thương này.

PV: Rất vui được gặp chị. Chị có thể giới thiệu một chút về mình được không?

Ms. Hà: Chào các bạn! Mình là Hà, học viên lớp văn bằng 2  quản trị kinh doanh 0942EL.C1 hiện đang công tác tại công ty Krazevina. Mình thích đọc sách báo, du lịch, thời trang và đặc biệt thích những gì liên quan đến IT.

PV: Công việc có ảnh hưởng đến việc học quản trị kinh doanh tại Topica của chị không?
Ms. Hà: Công việc của mình khá bận, đôi khi còn phải làm đêm nữa, nên mình luôn cảm giác thiếu thời gian. Chính vì vậy, mình đã chọn Topica. Học tại Topica, với elearning, mình làm chủ được thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, dù học elearning hay học truyền thống, ý thức học tập vẫn là quan trọng nhất.

PV: Chị liên tục là học viên xuất sắc trong kì I và kì II với điểm trung bình luôn trên 8,5. Đây là môt thành tích thật đáng khâm phục. Chị có thể chia sẻ với mọi người phương pháp học tập được không?
Ms. Hà: Mình cố gắng phát huy tối đa những môn thế mạnh, như tiếng Anh chẳng hạn, để đạt được điểm số cao nhất. Những môn không phải là thế mạnh thì chăm chỉ học tập để điểm vẫn luôn ở mức khá. Ngoài ra, phải “tranh thủ” điểm chuyên cần và điểm điều kiện.

PV: Chị thấy môi trường học tập ở Topica như thế nào?
Ms. Hà: Học ở Topica rất thú vị. Đặc biệt với Elearning, mình có thể nghe và xem nhiều lần các bài giảng của thầy cô. Các thầy cô có nhiều phong cách mới lạ, rất thu hút học viên. Mình ấn tượng nhất là thầy Phạm Đức Long và thầy Vũ Đức Nam. Những buổi lên lớp của hai thầy thường có rất đông học viên đến nghe giảng. Ở Topica, không bao giờ có chuyện xin điểm hay chạy điểm. Ý kiến của học viên luôn được tôn trọng. Các cố vấn học tập rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Tuy nhiên, với elearning, việc học một số môn học về tính toán còn hơi khó hiểu.

PV: Hoạt động nhóm và các trưởng nhóm ở Topica thì sao?
Ms. Hà: Topica có nhiều nhóm học tập như nhóm TEC, nhóm Luật… rất thú vị. Topica cũng là nơi đã dạy cho mình biết thế nào gọi là “teamwork”, điều này rất có ích cho công việc ở công ty. Mình thấy, trưởng nhóm là người rất quan trọng, giống như linh hồn của cả nhóm vậy. Trưởng nhóm phải là người nhiệt tình, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên.

PV: Kỉ niệm khó quên với Topica của chị là…?
Ms. Hà: Đó là những kỉ niệm về các hoạt động ngoại khóa của Topica: đi du lịch (Khoang Xanh, Mai Châu), đi tình nguyện ở chùa Bồ Đề, tham gia gameshow “Ô cửa bí mật”… Nhưng nhớ nhất là lần giao lưu đạp xe vòng quanh Hà Nội, có cả em trai mình tham gia nữa. Hôm ấy, xe đạp của mình bị hỏng, phải dắt bộ một đoạn dài. Cứ nghĩ rằng sẽ đạt giải “con rùa vàng” dành cho người về muộn nhất, vậy mà một bạn khác vẫn chậm hơn do bị lạc đường.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ rất thú vị và cởi mở của chị. Chúc chị luôn học tập thật tốt và thành công trong công việc.

Thùy Linh 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top