Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Gặp mặt giảng viên mới chương trình Kế toán (TOPICA - FA)


 

Trong tháng 07/2010, Chương trình Kế toán (TOPICA - FA) đã tổ chức cuộc gặp mặt giảng viên mới của các môn chuyên ngành kế toán.

 

Tham dự cuộc gặp mặt có Ths. Thái Minh Hạnh, chủ nhiệm Chương trình TOPICA - FA và nhiều giảng viên đến từ các trường đại học, doanh nghiệp có uy tín như: TS. Đào Thanh Bình, Ths. Nguyễn Thị Vũ Khuyên - Giảng viên khoa Kinh tế quản lý, trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Ths. Nguyễn Minh Phương - Giảng viên khoa kế toán, Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Anh Nguyễn Hồng Hà, chị Đinh Thị Hương Giang - Chủ nhiệm Kiểm toán công ty Kiểm toán Grant Thornton. Chị Trần Thị Việt Nga, Dương Thị Mai, Đoàn Thị Trang - Kế toán trưởng.

 

Tại cuộc gặp mặt, Ths. Thái Minh Hạnh đã giới thiệu với giảng viên về đặc trưng và phương pháp giảng dạy tại Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA đồng thời mời các giảng viên tham gia giảng dạy một số môn học ngành Kế toán như Kiểm toán cơ bản, Kế toán quản trị, Kế toán máy, …

 

Đại diện cho các giảng viên đến từ doanh nghiệp, anh Nguyễn Hồng Hà và chị Dương Mai đã nhận xét và đánh giá cao mô hình giảng dạy tại TOPICA. Theo đó, việc kết hợp giảng dạy giữa giảng viên chuyên môn và giảng viên doanh nghiệp là một ưu điểm nổi bật, phù hợp với mục tiêu và phương pháp đào tạo. Với mô hình này, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ chính các giảng viên doanh nghiệp.

 

Trong thời gian tới, Chương trình TOPICA - FA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc gặp mặt, hội thảo nhóm nhỏ giảng viên để tạo cầu nối, gắn kết giữa giảng viên với chương trình. Đồng thời, là dịp để giảng viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi về phương pháp giảng dạy.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Gap_mat_GV_1 Gap_mat_GV_2

Ths. Thái Minh Hạnh giới thiệu về Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA và các môn học của Chương trình TOPICA - FA.

Gap_mat_GV_3 Gap_mat_GV_4

Đại diện Chương trình TOPICA - FA và giảng viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top