Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Giám đốc cấp cao phụ trách quan hệ cộng đồng toàn cầu của tập đoàn Microsoft thăm trung tâm TOPIC64


hoptac140x1101Ngày 14 tháng 02 năm 2007, ông Akhtar Badshah, Giám đốc cấp cao phụ trách Quan hệ cộng đồng toàn cầu của Tập đoàn Microsoft đã công bố hợp tác phát triển học liệu với Viện Đại học mở Hà Nội qua chương trình TOPIC64/UP.

 Nhân dịp này, ông Akhtar Bahshah cũng tới dự Lế khai trương Trung tâm đào tạo tin học cộng đồng TOPIC64 Bình Dương và Lễ trao chứng chỉ khoá tin học cơ bản UP tại Trung tâm đào tạo tin học cộng đồng TOPIC64 Thái Nguyên.

Ngày 14 tháng 02 năm 2007, ông Akhtar Badshah, Giám đốc cấp cao phụ trách Quan hệ cộng đồng toàn cầu của Tập đoàn Microsoft đã công bố hợp tác phát triển học liệu với Viện Đại học mở Hà Nội qua chương trình TOPIC64/UP. Trong khuôn khổ hợp tác với Viện Đại học Mở Hà Nội, giáo trình tin học UP của Microsoft đã được phát triển thành học liệu E-learning đa phương tiện, có thể sử dụng dưới dạng sách, VCD, web và mobile. Ông Akhtar Badshah cho biết: "Trong số hơn 100 nước tham gia chương trình UP, giáo trình tại đây đã được phát triển mạnh nhất về chiều sâu và ứng dụng công nghệ E-learning. Điều này cho phép đưa các kiến thức tin học tới đông đảo cộng đồng người học một cách hiệu quả hơn nữa."

Ngày 12 tháng 02 năm 2007, Ông Akhtar Badshah cùng Đơn vị triển khai chương trình TOPIC64, Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn về Quản lý tới dự Lễ khai trương Trung tâm đào tạo tin học cộng đồng TOPIC64 Bình Dương.

Ngày 13 tháng 02 năm 2007, Ông Akhtar Badshah, Đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Trung tâm TOPIC64 Thái Nguyên trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học tin học cơ bản UP cho các học viên tại Trung tâm đào tạo tin học cộng đồng TOPIC64 Thái Nguyên. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Cường, Phó Giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên cho biết việc Trung tâm TOPIC64 Thái Nguyên ra đời và đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân huyện Phổ Yên về đào tạo tin học cơ bản chất lượng cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, mà còn tạo cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận và khai thác công nghệ thông tin phục vụ cho công việc, cải thiện đời sống.

Giới thiệu về Ông Akhtar Badshad:

Ông Akhtar Badshah là Giám đốc cấp cao phụ trách Quan hệ cộng đồng toàn cầu của Công ty Microsoft. Chương trình "Tiềm năng không giới hạn – UP" ra đời vào tháng 05 năm 2003 do Ông phụ trách là một phần trong cam kết của Microsoft đối với cộng đồng trong việc tăng cường kỹ năng công nghệ cho 250 triệu người vào năm 2010.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top