Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Giảng viên doanh nhân giỏi tự tạo sân chơi riêng


Giảng viên doanh nhân giỏi tự tạo sân chơi riêng Trải qua nhiều năm làm việc tại các vị trí trong những lĩnh vực khác nhau, doanh nhân Nguyễn Tiến Việt đã tự mình thành lập công ty riêng, khẳng định bản thân. Với những kinh nghiệm đã tích lũy, thầy là một trong những giảng viên doanh nhân có nhiều chia sẻ với sinh viên và cống hiến cho chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến.

“Sân chơi riêng” của doanh nhân đa tài

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Kiểm toán, thầy Việt đã hoàn thành chương trình thạc sĩ Quản trị tài chính. Sau khi ra trường, thầy làm việc tại nhiều vị trí như Trưởng nhóm kiểm toán, Chuyên viên đầu tư công ty tài chính, Trưởng ban kiểm soát tại các đơn vị thành viên góp vốn, Phó TGĐ Công ty Xăng dầu Việt Nam. Tuy nhiên, thầy không tự mãn với thành quả hiện tại mà luôn cầu tiến trong sự nghiệp.

 

16.9_.011_.jpg

 

Sau hơn 2 năm “thai nghén”, thầy Nguyễn Tiến Việt đã tạo cho mình một “sân chơi riêng”. Đầu năm 2015, thầy thành lập công ty Công ty cổ phần AURORA Quốc tế. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang, lĩnh vực có sự cạnh tranh rất khốc liệt cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ về quyết định thành lập công ty AURORA Quốc tế, thầy nói: “Những trải nghiệm và va chạm trên thương trường đã tạo cho mình một vốn kinh nghiệm khá dày dặn. Sau nhiều năm “làm công”, bây giờ mình muốn tận dụng những gì học được để khẳng định và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.”

 

16.9_.021_.jpg

 

Đến nay, AURORA đã bắt đầu cho ra đời những sản phẩm hướng tới thị trường khó tính như khu vực Bắc Mỹ, các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,…Khó khăn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là việc tìm ra hướng đi đúng đắn. Trong thời gian tới, thầy Nguyễn Tiến Việt sẽ cùng đồng nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm tốt dựa vào thế mạnh của công ty.

 

Người thầy tận tụy “trồng người”

 

Tuy công việc bận rộn, thầy Nguyễn Tiến Việt vẫn tham gia vào chương trình giảng dạy trực tuyến với TOPICA. Trước đây, thầy đã tham gia dự án đầu tư vào giáo dục nhưng không thành công. Khi được các thầy cô giáo cũ giới thiệu về chương trình của TOPICA, thầy nhận lời tham gia và muốn thông qua đó để tìm hiểu kỹ hơn về giáo dục, tìm lời giải cho thất bại trước đây. Đồng thời, đây cũng là môi trường giúp thầy giao lưu nhiều hơn với sinh viên và giảng viên khác. Thầy có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm đã tích lũy sau nhiều năm công tác.

 

16.9_.031_.jpg

 

Hiện tại thầy đang giảng dạy 5 môn: Quản trị tài chính, Phân tích tài chính, Thị trường chứng khoán, Lập và quản trị dự án đầu tư và Kế toán quản trị. Thầy Nguyễn Tiến Việt là một trong những giảng viên nhiệt tình và tâm huyết của TOPICA. Mỗi tuần, thầy đều dành thời gian rảnh thường từ 4 đến 5 buổi vào các lớp học online giảng dạy hoặc giải đáp thắc mắc của sinh viên. Thầy thường xuyên tham gia vào các hoạt động xây dựng case study giảng dạy, hoàn thiện chương trình học hay các hoạt động chuyên môn khác.

 

Chị Nguyễn Phương Hoa, sinh viên thuộc lớp thầy Việt chia sẻ: “Thầy Việt là một giảng viên mà tôi rất yêu thích. Bất cứ lúc nào tôi có thắc mắc đều được thầy giải đáp cụ thể.”


Niềm vui khi được trở thành chỗ dựa tinh thần cho các sinh viên là động lực giúp thầy gắn bó với chương trình nhiều hơn. Tình cảm thầy và trò ngày càng gắn bó hơn khi có sự trao đổi, hướng dẫn tận tình của các giảng viên như thầy Nguyễn Tiến Việt. Hy vọng thầy sẽ gắn bó lâu dài hơn để cùng TOPICA thực hiện sứ mệnh “Triệu người nâng trí 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top