Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Lễ khởi động chương trình cử nhân trực tuyến Topica ngày 14/11/2010


LeKhoiDong14112010Ngày 14/11/2010 tại Hội trường 314B - Tầng 3, 267 Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội đã diễn ra "LỄ KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TOPICA" cho các lớp A7-B7-E7 ngành Kế toán, lớp G7 ngành Tin học ứng dụng, lớp K4 ngành Tài chính - Ngân hàng và lớp O1 ngành Quản trị kinh doanh. Buổi lễ khởi động đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được những ấn tượng với học viên tham gia.

Buổi lễ khởi động có sự tham gia của gần 200 anh chị HV các lớp cùng Cô Nguyễn Phùng Minh Hằng - Chủ nhiệm chương trình Quản trị kinh doanh, Thầy Phạm Quốc Hùng - Chủ nhiệm chương trình Tin học ứng dung, Cô Thái Minh Hạnh - Chủ nhiệm chương trình Kế toán - Tài chính, Luật sư: Trương Thanh Đức - Giám đốc pháp chế Bảo Việt bank - Chủ tịch công ty Luật Basico GVHD môn Pháp luật đại cương,và Ths. Trần Mạnh Thắng GVCM môn Nhập Môn Internet và E-learning


Lễ khai giảng được mở đầu với các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc của anh Đỗ Văn Tiến thành viên trong câu lạc văn nghệ của Topica - HV của lớp A4 ngành Kế toán và chị Lê Dung - Một cán bộ nữ rất trẻ của Topica.


 

le_khoi_dong

Anh Đỗ Văn Tiến với ca khúc "Cho bạn cho tôi"


Tiếp nối chương trình, cô Thái Minh Hạnh vui mừng chào đón các anh/chị học viên mới tham gia vào chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA, giới thiệu về TOPICA, đồng thời giới thiệu tới học viên những thành công, hoạt động nổi bật của TOPICA trong thời gian qua.


 

untitled

Cô Thái Minh Hạnh giới thiệu về chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA


Lễ khởi động cũng là dịp để chương trình ghi nhận thành tích của các anh chị học viên đã đạt kết quả cao trong kì thi đầu vào vừa qua của TOPICA. Thầy Phạm Quốc Hùng, cô Thái Minh Hạnh, cô Nguyễn Phùng Minh Hằng đã trao giấy khen và tặng quà cho các thủ khoa: anh Nguyễn Đại Dương, thủ khoa ngành Tin học ứng dụng, anh Nguyễn Thế Cường, thủ khoa ngành Kế toán, anh Trịnh Đức Kiên, thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh, anh Trần Hữu Hiếu, thủ khoa ngành Tài chính - Ngân hàng.

 

lekd

Thầy Phạm Quốc Hùng, Cô Thái Minh Hạnh, Cô Nguyễn Phùng Minh Hằng chụp hình lưu niệm cùng các thủ khoa


Tại buổi lễ khởi động, luật sư Trương Thanh Đức và Th.s Trần Mạnh Thắng đã phát biểu cảm nghĩ sau một thời gian giảng dạy tại TOPICA và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề việc làm - tuyển dụng, về những trải nghiệm qua những thất bại - thành công trong cuộc sống với học viên khóa mới.


Sau những chia sẻ gần gũi, chân thành của hai thầy khiến rất nhiều học viên trong cả hội trường hào hứng tham gia giao lưu là lời phát biểu chia sẻ kinh nghiệm học tập tại TOPICA của học viên khóa I của chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, lớp A1.Cũng ngay tại buổi lễ khởi động, học viên các lớp cũng đã được làm quen với CVHT phụ trách lớp của mình và tạo được không khí gần gũi ngay từ những ngày đầu tiên bước vào mái trường TOPICA. Đồng hành cùng học viên, CVHT mới của các lớp đã cùng hỗ trợ lớp của mình chia nhóm và các nhóm đã chọn được nhóm trưởng cho mỗi nhóm để cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập tại TOPICA trong thời gian tới.


 

kd1

CVHT Lê Thị Giang - CVHT Nguyễn Thu Hiền - CVHT Châu Thị Thuy Dương


Cô Nguyễn Phùng Minh Hằng, thầy Phạm Quốc Hùng và cô Thái Minh Hạnh cùng các anh chị học viên tiếp tục trao đổi thảo luận về chủ đề: Học viên cần phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập? Đây là một chủ đề rất được học viên quan tâm nên tất cả các anh chị đã hào hứng tham gia thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp tích cực.

 

kd2

Thầy Phạm Quốc Hùng thảo luận cùng HV


Nhóm trưởng mới của nhóm III - lớp A7 - ngành Kế toán, chị Cao Thị Phương Thảo cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình tại buổi lễ khai giảng đầu tiên sau gần 10 năm rời ghế nhà trường. Chị cho hay: "Buổi lễ khởi động của chương trình ngày hôm nay đã tạo cho chị một cảm giác rất đặc biệt mà đã từ lâu rồi chị không có, chị rất vui và sẽ cố gắng cùng dẫn dắn nhóm mình cùng đạt những thành tích cao trong thời gian học tập tại TOPICA sắp tới".


Chương trình kết thúc hết sức vui vẻ sau những bức hình lưu niệm của học viên các nhóm mới vừa kịp làm quen với nhau.


Buổi lễ khởi động kết thúc trong không khí hân hoan đón chào những ngày học đầu tiên tại mái trường TOPICA cho tất cả anh chị học viên và giảng viên tham gia chương trình!

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top