Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Mở Hà nội và U21 Global


Ngày 19 tháng 05 năm 2008 tại Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác với Universitas 21 Global. Hai bên đã cùng chia sẻ các quan điểm, tầm nhìn và định hướng phát triển, hợp tác trong thời gian tới.


Tham gia buổi "Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Đại học Mở Hà nội và U21 Global" về phía U21Global có Tiến sĩ Helen Lange, Trưởng Chương trình Quản trị Kinh doanh và Ông Paul Goh, Quản lý điều hành, Khối Châu Á và Đài Loan; về phía Viện đại học Mở có PGS. TS. Nguyễn Thanh Nghị, Phó Viện Trưởng Viện Đại học Mở, TS Phạm Minh Tuấn, Trưởng khoa Tài chính Ngân Hàng và các đại diện từ Công ty tư vấn và đào tạo Nghiệp vụ ngân hàng BTC, cũng như các cán bộ lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội.

Mở đầu cho chương trình hợp tác này là chương trình liên kết đào tạo trực tuyến giữa hai trường. Đây sẽ là cầu nối cho Viện Đại học Mở và lễ ký kết sẽ mở ra triển vọng hợp tác giữa hai bên.

Tại lễ ký kết, Bà Helen Lange đã giới thiệu đôi nét về trường đại học Universat 21 Global và hướng phát triển hợp tác chương trình đào tạo trực tuyến trong thời gian gần đây. Bà cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt về các hoạt động hợp tác giữa U21 và Viện Đại học Mở và mong muốn mối quan hệ này ngày càng phát triển bền chặt.

Thay mặt cho ban Lãnh đạo của Viện đại học Mở, Phó Viện Trưởng Nguyễn Thanh Nghị đã hoan ngênh đánh giá cao thiện chí của U21 Global trong việc hỗ trợ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho Trung tâm đào tạo trực tuyến của Viện Đại Học Mở. Lễ ký kết khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác này không chỉ giúp cho sinh viên của Viện Mở có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Viện Đại học Mở mong muốn và tin tưởng rằng chương trình hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp, góp phần phát triển mối quan hệ hiệu quả giữa Viện Đại học Mở và U21 Global.

Linh Thu

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top