Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


“Nóng” Cùng Tiệc Chúc Mừng Các Tân Cử Nhân Chương Trình HOU-TOPICA Đợt 1/2014


“Nóng” Cùng Tiệc Chúc Mừng Các Tân Cử Nhân Chương Trình HOU-TOPICA Đợt 1/2014 Để chúc mừng các Tân Cử Nhân của đợt 1/2014 chương trình đào tạo HOU-TOPICA đã về đích sau quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc, vượt qua bao khó khăn thử thách, CLB Alumni cùng Ban Công tác sinh viên TOPICA miền Nam đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng vào tối 25/05/2014 tại nhà hàng Đoàn Viên, Quận 1 với sự tham dự của đông đảo các tân cử nhân và đại điện các CLB Alumni, CLB Từ Thiện, CLB Phát Triển Sự Nghiệp, CLB Nhiếp Ảnh, CLB Văn Thể Mỹ.

 

 

Ngập tràn hạnh phúc trong ngày vui, các tân cử nhân đã không ngại thể hiện cảm xúc và lòng biết ơn đến Ban Lãnh Đạo, các giảng viên và các Quản lý học tập TOPICA đã mang đến rất nhiều cơ hội cho sinh viên để hoàn thiện cá nhân và có mặt trong ngày hôm nay.

 

nong2.jpg

Tân cử nhân Trần Bình Đạt, lớp K7 đã gửi lời tri ân đến thầy cô TOPICA qua bài hát “Huyền thoại Mẹ”

 

 

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp lần này, chị Nguyệt Minh (Á khoa ngành Quản trị kinh doanh) chia sẻ: “Tôi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Đà Lạt nhưng do kinh tế khó khăn nên tôi đã nghỉ ngang. Một điều bất ngờ đã đến với tôi đó là món quà mà TOPICA mang tới chính là cơ hội để tôi được học ngành mà mình yêu thích nhưng với một khoản tài chính tiết kiệm và linh động về thời gian. Cám ơn TOPICA về tất cả, về một tương lai cho nhiều người khó khăn như tôi và hơn hết là một ngôi trường như một gia đình mà ở đây Tôi đã có được những người bạn, người chị người anh như ngày hôm nay”

 

 

 

nong3.jpg

Cô Đặng Mỹ Châu tặng bằng khen cho Á khoa Nguyệt Minh

 

 

Niềm vui không ngớt được hòa trong tiếng cười, lời ca tiếng hát và những lời chúc cùng chia sẻ về những kế hoạch phát triển của mỗi cử nhân.

 

 

 

nong4.jpg

Cô Châu nhận cúp lưu niệm từ các tân cử nhân

 

 

 

nong5.jpg

Các tân cử nhân đã tham gia rất nhiệt tình các trò chơi trong buổi tiệc

 

 

 

nong6.jpg

Cùng chúc mừng nhau trong niềm hạnh phúc ngập tràn của thầy và trò

 

 

 

Một lần nữa kinh chúc Tân Cử Nhân chương trình HOU-TOPICA sẽ luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

 

------------------

 

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

 

 

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

 

Nguyên Khang

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top