Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168    Đà Nẵng(0511) 653.2909

Nụ cười rạng rỡ ngày tốt nghiệp của các tân cử nhân HOU-TOPICA

Ngày 07/12/2013, Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đợt 2/2013 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra trang trọng và ấm áp với sự tham dự của đông đảo tân cử nhân và người nhà. Read More

Buổi lễ có sự tham gia của:

-      TS. Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội

-      ThS. Trần Thị Lan Thu – PGĐ phụ trách Trung tâm E-learning, Viện ĐH Mở HN

-      Thầy Phạm Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

-      Thầy Hà Hữu Sang – Giám đốc Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng

-      Cô Đặng Mỹ Châu, Giám đốc khối miền Nam, Tổ hợp Giáo dục TOPICA

TS. Nguyễn Cao Chương đại diện BGH nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

Lễ trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực truyến HOU-TOPICA đợt 2/2013 gồm sinh viên các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Tin học Ứng dụng tại khu vực TP.HCM. TS. Nguyễn Cao Chương - đại diện cho Viện ĐH Mở Hà Nội phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và đánh giá cao những nỗ lực của các anh chị sinh viên trong suốt khóa học. Trong đợt này, nhiều sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhất toàn khóa cũng đã được nhận bằng khen từ phía Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trao bằng khen cho các tân cử nhân xuất sắc HOU-TOPICA

Tại buổi lễ, đại diện cho tân cử nhân HOU-TOPICA tốt nghiệp đợt 2/2013, chị Dương Hoài Giang Hà, lớp C15 ngành QTKD đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành đối với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Giáo dục TOPICA đã luôn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận, học hỏi nâng cao tầm tri thức, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công việc cũng như cuộc sống để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô. Đại diện sinh viên tốt nghiệp đã kính tặng quý thầy cô những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc nhất.

Chị Dương Hoài Giang Hà phát biểu cảm xúc trong ngày lễ tốt nghiệp

Sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Cả gia đình cùng chúc mừng Mẹ đã tốt nghiệp

Sau buổi lễ, tân cử nhân đã cùng đến tham dự buổi tiệc chúc mừng tân cử nhân do CLB Cựu sinh viên (TOPICA Alumni) phối hợp với Ban Công tác sinh viên tổ chức để chia vui và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong suốt chặng đường học tập đã đơm hoa kết trái.

Chúc mừng tân cử nhân HOU-TOPICA

Một lần nữa xin được chúc mừng các anh chị tân cử nhân HOU-TOPICA. Hy vọng với những hành trang kiến thức và kỹ năng thực tiễn được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Việt Hoàng