Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Nữ Phó Tổng Giám đốc thành đạt đam mê nghề giáo


Nữ Phó Tổng Giám đốc thành đạt đam mê nghề giáo “Tôi rất yêu công việc giảng dạy và sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa, đồng hành lâu dài cùng TOPICA”. Đó là chia sẻ chân thành của cô Đỗ Thị Yến - Phó TGĐ, Techcombank AMC và là một trong những giảng viên doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất trong 2 năm gần đây của TOPICA.

Là một người phụ nữ từng trải và dạn dày kinh nghiệm sống, đối với công nghệ E-learning, cô Yến nhận thấy nó mang lại lợi ích rất lớn cho cả người học lẫn giảng viên khi có thể chủ động trong thời gian - địa điểm học, miễn là có máy tính nối mạng. Bản thân cô trở thành Giảng viên doanh nhân cũng được chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn và các kĩ năng tích lũy được trong quá trình làm việc. Nhiệt tình và tâm huyết, bên cạnh việc giảng dạy, cô Yến còn cùng các đồng nghiệp của mình dành thời gian nghiên cứu nâng cao chất lượng các khóa học hợp tác giữa TOPICA với Coursera (chương trình đào tạo trực tuyến của ĐH Stanford) tại Việt Nam. Cô tin tưởng mạnh mẽ rằng đây sẽ là một sản phẩm đột phá, mang lại những lợi ích vượt trội cho người Việt.

 

dty.21_.jpg

 

Trong quá trình giảng dạy, xuất phát từ những tình huống thực tế phát sinh hằng ngày của chính các sinh viên, cô đã biến nó thành cơ hội để cùng cả lớp trao đổi và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Ví dụ như vấn đề: “Làm thế nào để chọn công việc phù hợp?” được cô đưa ra trong giờ thảo luận đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên bởi nó liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của họ. Qua những cuộc thảo luận sôi nổi, nhiều sinh viên đã tìm ra được phương pháp chọn lựa công việc phù hợp với mình. Đó là kim chỉ nam giúp các bạn còn đang mơ hồ có định hướng rõ ràng hơn, chọn được con đường riêng.

 

dty.11_.jpg

Cô Đỗ Thị Yến (bên trái) trong dịp kỷ niệm lần thứ 5 sau khi tốt nghiệp

 

Vừa giữ chức vụ quản lý cấp cao tại các tổ chức, lại vừa bận rộn chăm sóc gia đình riêng, song với mong muốn được chia sẻ kiến thức cho mọi người, cô Yến vẫn miệt mài với những bài giảng thú vị, hấp dẫn dành cho các sinh viên. Mệt thì có mệt nhưng nghĩ đến những giá trị thiết thực của công việc giảng dạy mình đang làm, cô Yến lại càng có thêm động lực, càng say mê hơn.

Hiện tại, cô đang đảm nhiệm giảng dạy các môn: Quản lý học, Quản trị nguồn nhân lực, Hành vi tổ chức và Phát triển kỹ năng cá nhân. Hy vọng với sự nhiệt huyết dành cho nghề giáo cao quý, cô Yến sẽ gắn bó lâu dài với TOPICA và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top