Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


PGĐ Công ty CPharma: Chọn giảng dạy vì một chữ “vui”


PGĐ Công ty CPharma: Chọn giảng dạy vì một chữ “vui” Niềm vui khi được gặp gỡ những sinh viên năng động nhiệt tình, niềm vui khi được chia sẻ kinh nghiệm và gặp gỡ bạn bè khắp cả nước là tất cả những gì giúp cho thầy Nguyễn Thành Chung gắn bó với chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA suốt từ năm 2011. Đây chính là động lực để thầy Chung luôn đứng đầu trong top những giảng viên có nhiều cống hiến.

Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân từ năm 1999, thầy Chung đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường University of Greenwich năm 2003. Sau nhiều vị trí công tác khác nhau, hiện tại thầy là Phó giám đốc phát triển kinh doanh tại công ty CPharma. Bên cạnh công việc của một doanh nhân, thầy còn là giảng viên chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA. Mặc dù công việc khá bận rộn, đam mê với lĩnh vực giáo dục đã đưa thầy đến với công việc này.

 

14.9_.21_.jpg

Thầy Nguyễn Thành Chung ngoài cùng bên phải

 

Khi đến với TOPICA, thầy Chung luôn mong muốn được có cơ hội giao lưu chia sẻ nhiều hơn với sinh viên. Môn đầu tiên thầy tham gia giảng dạy đó là Phát triển kỹ năng cá nhân 1 và 2. Đây cũng là môn học đầu tiên khi sinh viên nhập môn nên thầy Chung rất tự hào được là người thầy hướng dẫn giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt để học tập. Bên cạnh đó thầy còn giảng dạy môn Quản trị Marketing, Quản trị bán hàng ở nhiều chương trình như HOU, TVU, TNU, NEU,…

 

Năm 2014, thầy đã lên ý tưởng tổ chức cuộc thi Tôn vinh thủ lĩnh ở Sóc Sơn, Hà Nội cho sinh viên TOPICA. Qua hoạt động này, thầy muốn giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng cá nhân như làm việc độc lập, làm việc nhóm, tự phát huy năng lực bản thân. Chương trình đã tìm ra được 4 thủ lĩnh xuất sắc nhất, đồng thời cũng mang lại cơ hội học tập cho nhiều sinh viên khác.  

 

14.9_.11_.jpg

 

Với sự nhiệt tình, thường xuyên gặp gỡ giao lưu với các sinh viên, thầy Nguyễn Thành Chung được sinh viên TOPICA bầu chọn là Giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất năm 2013.

 

14.9_.31_.jpg

Thầy Nguyễn Thành Chung (giữa) nhận bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ lý do vì sao có thể gắn bó với công việc giảng dạy như vậy, thầy nói: “Vì một chữ “vui”. Sinh viên TOPICA rất năng động. Bên cạnh, các hỏi đáp liên quan tới môn học, tôi còn tham gia cùng sinh viên nhiều hoạt động như Chia sẻ yêu thương, Hành trình leo Fansipan,...Tiếp xúc với sinh viên nhiều nên tôi luôn cảm thấy vui vẻ, trẻ ra. Mỗi ngày được lên lớp, trao đổi bàn luận với sinh viên cũng mang đến niềm vui cho mình.”

 

14.9_.41_.jpg

Thầy Nguyễn Thành Chung (thứ hai từ phải sang) tham gia chinh phục đỉnh Fansipan cùng sinh viên TOPICA

 

“Bất kỳ ai cũng có thể đem đến cho chúng ta những bài học.” Đó là phương châm sống của giảng viên Nguyễn Thành Chung. Ai cũng có những điểm tốt đẹp để chúng ta học tập. Chúc cho thầy luôn có đủ nhiệt huyết và đam mê để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục, đồng hành cùng TOPICA.

14.9_.51_.jpg

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top