Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Phó Giám đốc chia sẻ kinh nghiệm thăng tiến từ một kế toán viên


Thầy Trần Tuấn Anh - Giảng viên Doanh nhân chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni - đã có con đường phát triển sự nghiệp hết sức ấn tượng: Từ kế toán viên lên Phó giám đốc. Tham gia giảng dạy, thầy không chỉ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà còn học được vô vàn bài học thực tiễn từ sinh viên của mình.

Từ xuất phát điểm là một nhân viên Kế toán, hiện thầy là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Kinh doanh Bất Động sản Thái Dương. Bước nhảy vọt này khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn cho những người khác về con đường tiến tới thành công từ chính kinh nghiệm thực tế của mình, thầy quyết định tham gia đội ngũ “1000 Giảng viên Doanh nhân” trong chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA Uni, qua đó góp phần giúp các sinh viên tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp.

ta1.jpg

Chia sẻ về lựa chọn này, thầy cho biết: “Hệ thống E-learning giúp sinh viên chủ động trong học tập, có thể học ở bất cứ đâu và trong bất cứ thời gian nào. Đồng thời, các công cụ hỗ trợ lớp học như diễn đàn, công cụ H2472, các Video giảng dạy trực tuyến tạo ra sự tương tác đa chiều giúp giảng viên - sinh viên giao lưu dễ dàng hơn. Bản thân tôi thấy nó có nhiều sự ưu việt hơn so với phương pháp giáo dục truyền thống.”

Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế và Tài chính ngân hàng tại Học viện tài chính, hiện thầy Tuấn Anh đang phụ trách bộ môn Tổ chức công tác Kế toán, Kế toán ngân hàng và Thuế. Kinh nghiệm từ những năm tháng miệt mài trên giảng đường đại học giúp thầy nhận ra có nhiều kiến thức rườm rà, thực sự không cần thiết. Chính vì vậy, thầy tự đặt ra tiêu chí bài giảng của mình là phải phù hợp với kiến thức môn học, có tính thời sự, sát với tình hình thực tế. Đặc biệt, bài giảng phải được thiết kế hấp dẫn để nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên, giúp sinh viên tự gợi mở vấn đề và tích cực tương tác với giảng viên.

ta2.jpg

Thầy Trần Tuấn Anh trong lễ Tri ân thầy cô của TOPICA Uni

Để có được chất lượng bài giảng như vậy, thầy Tuấn Anh thường xuyên tham gia các buổi hội thảo giảng viên, nâng cao chất lượng sư phạm. Qua đó, thầy tiến hành cập nhật các bài giảng theo phương pháp giảng dạy mới nhất, đồng thời thầy cũng quan sát sự thay đổi của pháp luật cũng như các vấn đề trong lĩnh vực Thuế để bổ sung thêm nhiều tình huống mới trong thực tế.

Trong quá trình giảng dạy, thầy nhận thấy nhiều sinh viên có cách giải quyết vấn đề rất hiệu quả, nhanh chóng mà chính thầy cũng cần phải học hỏi. Thầy vẫn nhớ tình huống thực tế về kế toán doanh nghiệp xây lắp. Một sinh viên là kế toán ở công ty xây dựng hơn 4 năm đã thảo luận chủ đề rất nhiệt tình, đưa ra thêm nhiều tình huống thực tế công ty gặp phải để thảo luận. “Cuộc thảo luận đó giúp tôi bổ sung được một lượng lớn kiến thức cho mình. Tôi thấy giảng dạy trên hệ thống E-learning ngoài việc mình truyền đạt kiến thức cho sinh viên thì cũng được học tập ở sinh viên nữa.” - Thầy Tuấn Anh chia sẻ.

ta3.jpg

Với mỗi câu hỏi của sinh viên, thầy cố gắng đưa ra câu trả lời chính xác cũng như định hướng thảo luận kịp thời để sinh viên nhận thấy sự quan tâm nhiệt tình của giảng viên và có những hướng đi đúng đắn, tránh lạc đề. Phương pháp học trực tuyến cần sự chủ động rất lớn từ chính người học nên thầy cô giáo có ý nghĩa rất lớn trong việc “thổi” luồng sinh khí mới vào bài học, giúp sinh viên hứng thú học tập hơn.

Những người thầy tâm huyết như thầy Trần Tuấn Anh chính là viên ngọc quý, là nền tảng cho chương trình TOPICA Uni phát triển thêm vững mạnh, giúp các thế hệ sinh viên học tập ngày càng hiệu quả và đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp. TOPICA Uni xin gửi lời tri ân chân thành tới thầy, xin chúc thầy thành công và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình lâu dài hơn nữa vì sứ mệnh “Triệu người nâng trí tuệ”.

Tìm hiểu thêm về chương trình tuyển dụng Giảng viên Doanh nhân tại đây

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top