Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Phó TGĐ Sở Giao dịch Bảo hiểm Toàn Cầu phía Bắc: Quyết định táo bạo - Thay đổi thành công


Phó TGĐ Sở Giao dịch Bảo hiểm Toàn Cầu phía Bắc:  Quyết định táo bạo - Thay đổi thành công Từ một Bí thư chi đoàn năng động trong quân ngũ, thầy Vũ Chí Huy đã trở thành doanh nhân thành đạt đồng thời là một giảng viên giàu kinh nghiệm. Tháng 8 vừa qua, thầy là một trong những giảng viên có thành tích tốt nhất trong quá trình giảng dạy chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến.

Quyết định táo bạo và bước ngoặt cuộc đời

 

Năm 1997, thầy Huy giữ trọng trách Bí thư chi đoàn tại nhà máy Z113 – Tổng cục Công nghiệp quốc phòng với nhiều triển vọng thăng tiến. Tuy nhiên, thầy quyết định tạm gác công việc để thực hiện ước mơ làm doanh nhân sống và làm việc tại Hà Nội. Con đường mới đầy chông gai, bỏ lại đằng sau cơ hội trở thành nguồn lãnh đạo kế cận của đơn vị.

 

11.9_.011_.jpg

 

Hành trình trở thành doanh nhân bắt đầu khi thầy vẫn còn “dùi mài kinh sử” trên ghế nhà trường với công việc bán thời gian. Sau này, thầy là nhân viên chính thức tại công ty bảo hiểm Bảo Minh, Hà Nội. Đang trên đà phát triển, thầy đã chọn Cộng hòa Czech là bước bật nhảy đầu tiên trong hành trình sự nghiệp và đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành cho một công ty tại Praha.

 

Tuy nhiên, “duyên nợ” với nghề bảo hiểm đã kéo thầy về Công ty bảo hiểm toàn cầu (GIC). Thầy là một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển vượt bậc của công ty bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh.

 

11.9_.021_.jpg

 

Gần 10 năm gắn bó, thầy cùng GIC đã có những bước phát triển đáng tự hào. Chia sẻ về con đường thăng trầm của mình thầy nói: “Khi quyết định về hướng đi phát triển sau này, bố mẹ và lãnh đạo cũ ở cơ quan rất tiếc cho sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi đã cố gắng hoàn thành ước mơ đại học và bắt đầu từ hai bàn tay trắng để có thành công như ngày hôm nay.”

 

Giảng viên lâu năm của TOPICA

 

Nhân duyên đến với nghề giáo bắt đầu từ lời giới thiệu của thầy giáo cũ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đến nay, thầy đã gắn bó gần 5 năm. Hiện tại thầy đảm nhiệm giảng dạy trực tuyến bộ môn Quản trị kinh doanh tổng hợp 2, Quản trị kinh doanh bảo hiểm Chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP. Ngoài ra, thầy còn dạy môn Marketing căn bản và Phân tích Hợp đồng kinh doanh trong chương trình cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

 

11.9_.031_.jpg

Thầy Vũ Chí Huy hạnh phúc bên gia đình

 

Chia sẻ lý do vì sao tham gia giảng dạy khi công việc khá bận rộn, thầy nói: “Chương trình giảng dạy trực tuyến rất hiện đại, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là vào lớp học được. Điều này tạo thuận lợi cho cả giảng viên và sinh viên. Sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà giảng viên như tôi cũng có thể sắp xếp lịch giảng dạy phù hợp.”

 

Nhờ các chương trình đào tạo trực tuyến của TOPICA, thầy Huy có cơ hội được chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân với các sinh viên học trực tuyến, phần lớn là người đã đi làm tại các doanh nghiệp. Năm 2013, thầy Vũ Chí Huy được vinh danh là một trong những Giảng viên doanh nhân tiêu biểu nhất của TOPICA. Hiện nay, thầy Huy vẫn thuộc top 10 giảng viên được đánh giá cao.

 

Hy vọng thầy sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong công việc đồng thời cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nói chung và các chương trình đào tạo trực tuyến với TOPICA nói riêng.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top