Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Nhóm trưởng gương mẫu: "Làm hết sức - Chơi hết mình"


do_trung_thanh1Nhóm trưởng gương mẫu, đạt thành tích học tập tốt lớp liên thông quản trị kinh doanh 094221.D5 kỳ 1 năm 2010


Dù khá bận rộn với công việc và cuộc sống, nhưng anh Đỗ Trung Thành vẫn quyết tâm học tập tốt, nâng cao trình độ bản thân.  Và kết quả của sự cố gắng ấy chính là danh hiệu nhóm trưởng gương mẫu có thành tích học tập cao học kỳ I năm 2010. Anh tâm sự...
PV: Anh có thể bật mí đôi chút về bản thân?
Mr Thành: Mình là Đỗ Trung Thành, học viên lớp liên thông quản trị kinh doanh 094221.D5 . Hiện mình đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại là Nhân viên IT – công ty Cổ Phần Kinh Đô. Vào thời gian rỗi mình thích xem phim, chơi game, nghe nhạc và offline ăn nhậu (cười). Phương châm sống của mình là "Làm việc hết sức, ăn chơi hết mình".
PV: Lý do nào khiến anh quyết định tham gia khóa học liên thông quản trị kinh doanh của Topica?
Mr Thành: Mình nhận thấy môi trường học tập trực tuyến (Elearning) ở đây không bị gò bó về thời gian học tập, giúp cho học viên được thoải mái trong quá trình học. Mặt khác mình có thể học mọi lúc mọi nơi rất phù hợp cho những người vừa đi học vừa đi làm như mình.

PV: Bí quyết giúp anh đạt thành tích cao trong học tập?
Mr Thành: Không hẳn là bí quyết đâu! Mình hiểu rằng mình không thể dành nhiều thời gian cho việc học do vừa đi học vừa đi làm. Vì vậy mình chỉ cố gắng hết sức để học tốt và hoàn thành khóa học một cách sớm nhất.

PV: Anh có cảm nhận thế nào về Elearning?
Mr Thành: Mình cũng có tìm hiểu thông tin về phương pháp Elearning. Mình nhận thấy: thời gian đào tạo của Elearning ngắn, tiết kiêm thời gian, học viên chỉ đăng nhập vào và học. Học viên có thể tự điều chỉnh quá trình học tập tùy thuộc niềm đam mê, sức khỏe, lịch trình công tác, có thể học lại một vấn đề khó nhiều lần. Thêm vào đó chương trình của Elearning được thiết kế hợp lý có kèm theo multimedia tăng hiệu quả học tập rất nhiều.
PV: Oh, vậy là anh đã biết khá nhiều về Elearning. Vậy về việc học nhóm tại Topica thì sao?
Mr Thành: Mình thấy việc học nhóm ở Topica rất tốt cho việc phát triển kỹ năng làm việc nhóm của mọi người. Đó là một cách để mọi người có thể học hỏi thêm một số kỹ năng trong quá trình phân công công việc và làm việc trong nhóm. Bên cạnh đó việc học nhóm còn giúp mọi người đến gần nhau hơn, gắn kết tình bạn giữa các thành viên.
PV: Anh có góp ý gì để chương trình hoàn thiện công tác đào tạo, phục vụ học viên tốt hơn?
Mr Thành: Công tác đào tạo và phục vụ học viên của Topica khá tốt. Song theo ý kiến mình việc chấm điểm và tổng kết còn chậm. Vì vậy mình mong Topica sẽ có những điều chỉnh hợp lý để học viên biết được điểm số của mình một cách nhanh nhất.
Cảm ơn những chia sẻ và góp ý chân thành của anh! Chúc anh mạnh khỏe và thành đạt!

Vân Hương 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top