Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp  Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA Nếu Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời Sinh viên, thì đối với Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình Đào tạo Cử nhân trực truyến HOU-TOPICA, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghiã khác biệt, độc đáo.

Vào ngày chủ nhật vừa qua, ngày 03/12/2017, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang sôi nổi và ấm áp với sự tham gia của hơn 120 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân. Khi phần lớn sinh viên chương trình E-learning là những người đã và đang đi làm, lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặc trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả, nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ Sinh viên trực tuyến


Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA vừa qua gồm sinh viên các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tài chính - Ngân hàng. Tại buổi lễ Phó Giám đốc Trung tâm Đại học  Mở Hà Nội tại Đà Nẵng Thạc sĩ Trịnh Hoàng Yến phát biểu báo cáo tổng kết khóa học báo cáo tổng kết khóa học.


Niềm hân hoan của Tân cử nhân, Tân kỹ sư trong Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp


Trong khán phòng ấm cúng và trang trọng của Viện Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, kiêm Giám đốc Trung tâm ĐH Mở Hà Nội tại Đà Nẵng – Tiến sỹ Nguyễn Cao Chương khẳng định với các tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng thân nhân rằng việc nỗ lực học tập có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.

Tiến sỹ Nguyễn Cao Chương  và Cô Ngô Thị Minh Lý nhận những bó hoa từ phía đại diện Tân cử nhân, Tân kỹ sư


Tiếp nối chương trình, Giám đốc Chương trình HOU-Topica có đôi lời chia sẻ và chúc mừng đến các anh chị Tân cử nhân, Tân kỹ sư: “Các anh chị Tân cử nhân, tân kỹ sư đang ngồi đây ngày hôm nay đã chinh phục thành công đoạn đường khó khăn vừa qua và các anh chị sẽ còn chinh phục được nhiều mục tiêu còn khó khăn hơn nữa ở phía trước trên con đường sự nghiệp

Cũng tại buổi lễ, anh Phạm Tí Dũng, đại diện cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xú. Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”


Tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA thực hiện nghi thức tuyên thệMột lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top