Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp  Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA Nếu Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời Sinh viên, thì đối với Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình Đào tạo Cử nhân trực truyến HOU-TOPICA, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt, độc đáo.

Ngày 10/12/2017 vừa qua Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của gần 100 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân. Khi phần lớn sinh viên chương trình E-learning là những người đã và đang đi làm. Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặc trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả, nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ Sinh viên trực tuyến


Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA vừa qua gồm sinh viên các ngành: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tài chính - Ngân hàng. Tại buổi lễ, Tiến sỹ Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm đào tạo Elearning – Viện Đại học Mở Hà Nội đã công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và điều hành nghi thức khen thưởng.
C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_0449.JPG

Niềm hân hoan của Tân cử nhân, Tân kỹ sư trong Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp


Trong khán phòng ấm cúng và trang trọng của Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội – Tiến sỹ Trương Tiến Tùng khẳng định với các tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng thân nhân rằng nền tảng giáo dục nhận được từ HOU-TOPICA có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_0443.JPG


Tiến sỹ Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội trao bằng và ngợi khen Tân Cử nhân, Tân kỹ sư đạt thành tích xuất sắc


Ông khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ HOU-TOPICA, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển. Không bao giờ hết lo lắng về những người mà bạn từng quan tâm trong thời gian theo học Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA”.


Tiếp nối chương trình, Tiến sỹ Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm đào tạo Elearning – Viện Đại học Mở Hà Nội chia sẻ về trọng tâm giảng dạy của trường là để giúp sinh viên tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và phát triển cá nhân.


Tiến sỹ Trần Thị Lan Thu chia sẻ với các tân cử nhân, tân kỹ sư: “Thành công của phương pháp giáo dục này là một trong những lý do quan trọng tại sao sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình đào tạo trực tuyến HOU-TOPICA được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tại Việt Nam săn đón. Các bạn hãy nhớ cảm ơn thành viên quan trọng trong gia đình và những thầy cô Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica vì những hỗ trợ mà họ đã dành cho các bạn, giúp các bạn đạt được thành tựu quan trọng này”.

 

Cũng tại buổi lễ, anh Trần Văn Tuấn, đại diện cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA xin thề. Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”


Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.


Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ


C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_0433.JPG


Tiến sỹ Trương Tiến Tùng- Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_0417.JPG

Phút Tuyên thệ của các Tân cử nhân, Tân kỹ sư chương trình HOU - TOPICA


C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_0446.JPG

Tân cử nhân, tân kỹ sư lên nhận bằng Tốt nghiệp đại họcC:\Documents and Settings\User\My Documents\Trang tải xuống\IMG_8593.JPG

Niềm vui của các thành viên trong nhóm học tập cùng nhau tốt nghiệp

chương trình HOU – TOPICATổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

- TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.

- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.

- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Website: https://topica.asia/cũng như các nước khác trong khu vực.


TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.


Website: https://topica.asia/


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top