Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA


Nếu Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời Sinh viên, thì đối với Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt, độc đáo.

Ngày 15/07/2018 vừa qua, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của gần 150 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân. Khi phần lớn sinh viên chương trình E-learning là những người đã và đang đi làm. Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả, nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ Sinh viên trực tuyến


Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA vừa qua gồm sinh viên các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tài chính – Ngân hàng. Tại buổi lễ, Thạc sỹ Trịnh Hoàng Yến –  Phó Giám đốc Đà Nẵng – Viện Đại học Mở Hà Nội đã công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và điều hành nghi thức khen thưởng.

C:\Users\Topica\Downloads\_41C6760.jpg


Thạc sỹ Trịnh Hoàng Yến công bố quyết định Tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư


Tại Hội trường của Trung tâm Đà Nẵng – Viện Đại Học Mở Hà Nội,  Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội – Tiến sỹ Nguyễn Cao Chương  khẳng định với các tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng thân nhân rằng nền tảng giáo dục nhận được từ HOU-TOPICA có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6765.jpg

Tiến sỹ Nguyễn Cao Chương -  Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ngợi khen Tân Cử nhân, Tân kỹ sư trong buổi lễ Tốt nghiệp


Ông khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ HOU-TOPICA, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển. Không bao giờ hết lo lắng về những người mà bạn từng quan tâm trong thời gian theo học Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA”.


Đại diện cho Tổ hơp Công nghệ giáo dục Topica, Cô Ngô Thị Minh Lý – Phó giám đốc Chi nhánh Tp HCM của Tổ hơp Công nghệ giáo dục Topica chúc mừng các Tân cử nhân, Tân kỹ sư đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành xuất sắc chương trình Đào tạo cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA.

C:\Users\Topica\Downloads\_41C6766.jpg

Cô Ngô Thị Minh Lý – Đại diện cho Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica chúc mừng các Tân cử nhân, Tân kỹ sư.


Tiếp nối chương trình, Tân cử nhân Lưu Kim Dung đại diện cho các Tân Cử nhân, Tân kỹ sư tốt nghiệp chương trình HOU-TOPICA đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tri ân tới các thầy cô Quản lý học tập, các thầy cô là Giảng viên , cán bộ của chương trình đã đồng hành, chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn các anh/chị sinh viên tận tình để hôm nay các anh/chị đã gặt hái được thành công, có mặt tại buổi lễ Tốt nghiệp trang trọng này, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6775.jpg

Đại diện Tân cử nhân tặng hoa cảm ơn và tri ân tới đại diện của các đơn vị liên kết: Viện Đại học Mở Hà Nội và Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA xin thề. Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6799.jpg


Niềm hân hoan của Tân cử nhân, Tân kỹ sư nhận bằng khen trong

Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6853.jpg


Những nụ cười với thành quả sau thời gian dài cố gắng học tập.


Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân, tân Kỹ sư HOU-TOPICA.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.


Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễC:\Users\Topica\Downloads\_41C6755.jpg


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6932.jpg


C:\Users\Topica\Downloads\_41C6970.jpg

C:\Users\Topica\Downloads\_41C6948.jpg

Niềm vui của các thành viên trong nhóm học tập cùng nhau tốt nghiệp

chương trình HOU – TOPICA


Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

- TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.

- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.

- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Website: https://topica.asia/cũng như các nước khác trong khu vực.


TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.


Website: https://topica.asia/


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top