Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Sinh viên Nguyễn Thị Hoài Như - Nữ tướng tài năng vượt lên hoàn cảnh


Áp lực hoàn thành tốt công việc và cuộc sống khiến không ít sinh viên phải từ bỏ ngành học mình yêu thích để dành toàn bộ thời gian và sức khỏe cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, cũng có những sinh viên vẫn quyết tâm quay trở lại và theo đuổi đến cùng con đường học vấn. Chị Nguyễn Thị Hoài Như là một trong số những sinh viên đặc biệt ấy.

 

Chị Hoài Như, hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU - TOPICA. Đồng thời chị cũng đảm nhận luôn chức vụ Trưởng nhóm 7 thuộc lớp OD28.  Là một trong những sinh viên xuất sắc, thủ lĩnh tài năng của lớp, nhóm 7, chị Như luôn cố gắng hết mình lãnh đạo cả nhóm đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.

 

27.4.a

 

Tuy nhiên trước khi đạt được những thành công như ngày hôm nay, chị Như cũng đã trải qua những khó khăn mà hiếm ai có thể biết được. Thời gian khi mới bắt đầu học cũng là lúc chị Như gặp rất nhiều  khó khăn, bế tắc trong công việc, cuộc sống  khiến chị hoàn toàn mất định hướng cho tương lai của mình. Đã có khi tưởng chừng như những bế tắc ấy đã khiến chị gục ngã.

 

“Khi tôi quyết định bảo lưu việc học, rất nhiều bạn bè cùng nhóm và quản lý học tập đều khuyên can và động viên tôi. Mỗi người góp vào một câu, người này an ủi, người kia lại động viên.” – chị chia sẻ

 

Cảm thấy hụt hẫng và buồn lòng khi không thể tiếp tục theo học chương trình mà mình yêu thích lại càng tăng lên khi chị nhìn thấy các bạn cùng lớp chia sẻ hình ảnh hoạt động.

 

“Khi các thành viên trong nhóm đăng tải các hoạt động học tập và thành tích của  nhóm trên facebook  lớp OD28, tôi cảm thấy rất buồn. Hoạt động là sợi dây gắn kết các thành viên, giúp nhóm có thêm mục tiêu hoạt động trong kỳ nói riêng, cũng như các hoạt động ngoại khóa của CLB Sinh viên  nói chung. Bản thân nhóm 7 cũng là một nhóm rất năng động và giàu nhiệt huyết. Chúng tôi thường xuyên họp nhóm,  gặp gỡ trao đổi và cùng nhau giải quyết các khó khăn trong việc học, trong công việc cũng như trong cuộc sống. Các thành viên trong nhóm rất thân thiết và đoàn kết. Tôi rất nhớ khoảng thời gian đó.”

 

Mất một thời gian dài đấu tranh và quyết tâm, chị Như đã quyết định quay trở lai học. Chị tâm sự: “Có lẽ sự chia sẻ, động viên của các thành viên trong nhóm chính là động lực để tôi vượt qua những khó khăn hiện tại và quay trở lại con đường học vấn cùng với Topica.”

 

27.4.b

 

Nhìn lại thời gian đó, chị Hoài Như cùng các thành viên trong nhóm 7 không khỏi bùi ngùi xúc động. Mọi người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn nhất trong quá trình học tập theo Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến HOU - Topica .

 

“Trong tương lai dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa, chúng tôi tin tưởng sẽ dễ dàng vượt qua, vì chắc chắn rằng, bên cạnh chúng tôi luôn có sự hỗ trợ của Topica và những đồng đội tuyệt vời nhất.”

 

Chúc chị Như và các thành viên trong nhóm luôn đoàn kết, vững chí học tập để đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top