Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Thông báo: Tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh lần thứ 5


Ngày 7/12 tới, Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Viện Đại học Mở Hà Nội (B101, Nguyễn Hiền, Q. Hai Bà Trưng). Ngày hội sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình HOU-TOPICA cho học viên và những người quan tâm đồng thời bán hồ sơ đăng ký học.

Trong tháng 11 vừa qua, chương trinh HOU-TOPICA đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh lần thứ 3 và thứ 4 cũng tại khuôn viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Đến tham gia, khách tham quan có thể tìm hiểu mọi thông tin xung quanh chương trình.

Ngoài ba gian trưng bày của 3 ngành đào tạo và khu vực tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin cũng như giải đáp thắc mắc, học viên, phụ huynh và những người quan tâm còn được xem đoạn phim giới thiệu tổng quát về
HOU-TOPICA một cách sinh động, dễ hiểu. Tại ngày hội, các học viên có thể tham gia học thử để hiểu rõ phương pháp học lý thú và hiệu quả của HOU-TOPICA. Sau khi học xong lý thuyết với giáo trình đa phương tiện sẽ tham gia một bài kiểm tra đánh giá kiến thức vừa học. Học viên đạt kết quả cao nhất sẽ vào tiếp vòng sau và được nhận những phần quà từ ban tổ chức.

Điểm khác biệt với Ngày hội tư vấn tuyển sinh lần thứ hai là xen giữa các vòng thi, có những trò chơi vui nhộn, hài hước và tiết mục ca nhạc do sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội trình bày. Các hoạt động này giúp không khí hai ngày Openday thêm sôi nổi, vui vẻ đồng thời giúp các học viên cảm thấy thoải mái trước khi vào thi.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh lần thứ 3, kết thúc với phần thưởng lớn nhất là chiệc điện thoại Nokia 6300 thuộc về bạn Đỗ Thị Thanh Mai (SN 1985). Ngoài ra, ban tổ chức còn có phần thưởng là 6 chiếc USB 2G để trao tặng cho 6 bạn học viên vào đến vòng chung kết của cuộc thi.

Trong tháng 12, chương trình đào tạo cử nhân
HOU-TOPICA cũng sẽ tổ chức các buổi Openday nữa nhằm giúp các học viên đã hay chưa có cơ hội tham gia tìm hiều nắm rõ hơn về chương trình và đăng ký nộp hồ sơ.

Dưới đây là chùm ảnh về Ngày hội tư vấn tuyển sinh lầ thứ 3:
 

Đại diên Ban tổ chức trao giải nhất, là chiếc điện thoại Nokia 6300 cho bạn Đỗ Thị Thanh Mai

Đến với ngày Openday 3, ngoài việc học thử, các học viên còn có được cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA qua video giới thiệu sinh động, dễ hiểu.

Xen giữa các vòng thi là các tiết ục ca nhạc và trò chơi vui nhộn, giúp không khí ngày Openday thêm sôi động.
 
Các thí sinh tại vòng chung kết.
Bích Ngọc
 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top