Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Topica đăng cai tổ chức hội thảo E-Leader quốc tế


E-LEADER_03012011
Trong ba ngày từ 03/01/2011 đến hết 05/01/2011, Topica sẽ đăng cai "Hội thảo E-leaders" tại Hội trường số 1, Trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM (HUTECH), số 144/24 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Các hội thảo E-leaders được tổ chức một năm hai lần với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng. Năm 2010, "Hội thảo E-leaders" được tổ chức tại Bulgaria và Singapore.

Đây là lần đầu tiên hội thảo được tổ chức tại Việt Nam dưới sự phối hợp của chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Topica và Hiệp hội các học giả Trung - Mỹ (CASA) nhằm nâng cao khả năng hợp tác nghiên cứu, đào tạo và nâng cao trình độ cho cán bộ, giảng viên và học viên nói chung trong xu thế hội nhập hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của các giáo sư hàng đầu đến từ Hiệp hội các học giả Trung-Mỹ (CASA) của các trường ĐH nổi tiếng thế giới như Đại học Phoenix, Đại học North Carolina, Đại học Aalto University (Phần Lan), Đại học kinh tế (CH Séc), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Mở Malaixia v.v cùng các CEO của nhiều công ty đa quốc gia. 30 học viên xuất sắc và 10 giảng viên Topica cũng sẽ tham gia hội thảo.


Diễn giả nước ngoài và các giáo sư, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam sẽ báo cáo tham luận và thảo luận các vấn đề xung quanh một số nội dung trọng tâm:


• Vấn đề đạo đức và tinh thần trong lãnh đạo toàn cầu (Global Ethical Leadership and Spirituality)
• Vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility)
• Hành vi tổ chức (Organizational Behavior)
• Đào tạo trực tuyến và cách thức nâng cao hiệu quả trong đào tạo trực tuyến (Distance E-learning)
• Nghệ thuật lãnh đạo kích thích trí tuệ và sự sáng tạo (New Insights and Intellectually Stimulating Leadership)
• Marketing trực tuyến, tài chính trực tuyến, thương mại điện tử toàn cầu,... (E-Finance and E-marketing, Global E-commerce...)


Hội thảo là dịp thuận lợi để các nhà quản trị doanh nghiệp tương lai, các học viên, giảng viên của Topica tìm hiểu, tiếp cận các bài giảng, bài nghiên cứu, các giải pháp tiên tiến nhất của các giáo sư, học giả nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới trong việc quản trị doanh nghiệp; vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập; cách thức huy động đa trí tuệ trong nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến cũng như kêu gọi doanh nghiệp đóng góp, truyền đạt kinh nghiệm quản lý nhằm bồi dưỡng cho thế hệ trẻ và lực lượng lao động Việt Nam đáp ứng được yêu cầu phát triển mới thông qua hình thức đào tạo E- learning.


Liên hệ thông tin:


Chương trình TOPICA
Phòng 310, 17 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.topica.edu.vn
Liên hệ trực tiếp: chị Đặng Mỹ Châu, Trưởng Đại diện chương trình Cử Nhân Trực Tuyến Topica tại TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 828 9320; Email: chaudm@topica.edu.vn

 

LogoTaiTro-Eleader


Đặng Mỹ Châu

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top