Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


TOPICA đồng hành cùng sinh viên trên con đường khởi nghiệp


training2208_avaSáng ngày 20/8 tại phòng họp TOPICA, CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Ban Công tác sinh viên TOPICA đã tổ chức buổi training “Kỹ năng thuyết trình đề án kinh doanh” dành cho sinh viên tham gia vòng chung kết giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2013.

 

 

 

 Mở đầu chương trình, cô Phan Thị Tuyết Mai - Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, đại diện cho BTC giải thưởng Tài năng Lương Văn Can lưu ý thí sinh một số nội dung cần chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn cuối cùng với BGK. Cô hy vọng các thí sinh của mùa giải năm nay sẽ tự tin, bản lĩnh vượt qua chính bản thân mình.

 

 

training2208_co_mai

Cô Phan Thị Tuyết Mai chúc mừng các thí sinh lọt vào chung khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2013

 

 Cùng hỗ trợ Ban Công tác sinh viên TOPICA trong buổi training, Th.S Đặng Mỹ Châu đã chia sẻ với sinh viên một số kỹ năng và thủ thuật khi thuyết trình đề án kinh doanh: Cách mở đầu bài thuyết trình thật ấn tượng; Các vấn đề chính cần phải trình bày trong đề án; Tư thế, tác phong khi thuyết trình,…

 

 Trong thời gian tới, Ban Công tác sinh viên TOPICA sẽ tiếp tục đồng hành cùng với giải thưởng Tài năng Lương Văn Can thông qua việc tổ chức những buổi workshop cho sinh viên với khách mời là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt nhằm trang bị thêm cho các em kiến thức, hành trang khởi nghiệp một cách vững chắc.

 

 

training2208_thanh_cong

Buổi training diễn ra trong không khí hào hứng, cởi mở

 

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can là một giải thưởng thường niên nhằm tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp do Báo Doanh nhân Sài Gòn và CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp tổ chức, dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước. Khởi động từ năm 2011, đến nay giải thưởng đã trải qua 3 mùa thi và thu hút hàng ngàn lượt thí sinh đăng ký tham gia. Thông tin chi tiết về giải thưởng xem tại: Tại đây

 

 

 

 Việt Hoàng

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top