Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Topica elearning đáp ứng ước mơ ngày xưa của tôi


Co_Pham_Binh_HaGiám đốc nhân sự - công ty USOL Việt Nam, giảng viên chương trình BA (Quản trị kinh doanh) của Topica.


Topica elearning đáp ứng ước mơ ngày xưa của tôi


"Cũng từng là sinh viên, nhưng trước đây chúng tôi không có nhiều cơ hội để trang bị những kiến thức cần thiết trước khi đi làm bởi cách học thụ động và mang nặng tính lý thuyết. Nhưng với phương pháp dạy hiện đại gắn doanh nghiệp với elearning, Topica đã đáp ứng được ước mơ ngày xưa của tôi." Đó là những tâm sự rất tâm huyết của cô Phạm Bình Hà – giảng viên hai bộ môn phát triển kỹ năng cá nhân (PSD) và Quản trị nhân sự, chương trình Quản trị kinh doanh.

 

Đã có tới 16 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự, và hiện đang Human Resource Manager tại Việt Nam của USOL, một tập đoàn CNTT lớn của Nhật Bản, cô Bình Hà hiểu rõ những điểm yếu của sinh viên khi ra trường tìm việc và những áp lực của nhà tuyển dụng mỗi khi tuyển nhân viên mới. Trước đây cô luôn trăn trở khi sinh viên ra trường vẫn còn thiếu nhiều kỹ năng căn bản, và cô mong muốn được truyền phần nào kinh nghiệm của mình cho sinh viên. Chính vì thế cô đã tham gia giảng dạy trực tuyến tại chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Topica.

 

Tại Topica, bên cạnh những giảng viên chuyên ngành, học viên còn được sự hướng dẫn của giảng viên doanh nghiệp, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Hơn 1 năm đồng hành cùng Topica là hơn một năm giảng viên Phạm Bình Hà truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, những kiến thức thực tế của mình tới các học viên. Các học viên Topica có thể rút ngắn thời gian học được những kỹ năng như: kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc theo nhóm hiệu quả,... Cô tâm sự "dù ít dù nhiều, tôi cũng trang bị được cho các học viên của mình những kiến thức cần thiết trước khi vào đời. Tôi tin rằng các học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của mình"

 

Sau một năm giảng dạy...

 

"Trong suốt thời gian giảng dạy trực tuyến  tại Topica, mỗi buổi offline với tôi là một buổi giao lưu đầy thú vị. Học viên tới đây để trao đổi và chia sẻ, ở đây không còn tồn tại khoảng cách giữa thầy và trò". Hơn thế học viên của Topica là những học viên sôi nổi, nhiệt tình, chủ động đặt nhiều câu hỏi cho giảng viên, bởi hầu hết học viên là người đã đi làm, tham gia học liên thông hoặc văn bằng 2, nên khi đến với Topica, họ muốn học cho mình, học những kiến thức thực tế, cần thiết. Cô kể lại, có những học viên đã cùng cô online tới tận 4-5h sáng để được giải đáp, trao đổi về một đề tài nào đó liên quan tới kỹ năng cá nhân hay quản trị doanh nghiệp. Đó là những buổi học đặc biệt mà chỉ elearning mới có thể đem lại cho thầy và trò.

 

Kỷ niệm của cô còn là những lần được học viên tới tận công ty để tặng hoa nhân dịp những dịp đặc biệt như 20/11 hay 8/3. "Trước đây, tôi chỉ hay tặng quà cho giáo viên của mình hay của con, nhưng từ khi giảng dạy tại Topica elearning, được học viên quan tâm đến nhân dịp 20/11 tôi thực sự rất vui và xúc động".

 

Xin chúc cho cô sẽ giữ mãi nhiệt huyết của mình để chia sẻ kinh nghiệm với học viên Topica. Hy vọng cô sẽ luôn đồng hành và có những đóng góp để chương trình Topica elearning ngày càng phát triển và là lựa chọn hàng đầu cho học viên trong cả nước.


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top