Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Trò chuyện cùng nữ sinh duyên dáng TOPICA


tro_chuyen_nu_sinh_ava3Cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng năm 2013 đang chuẩn bị khởi động và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sinh viên. Trong quá trình hỗ trợ các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tham dự, Ban công tác sinh viên đã có buổi gặp gỡ ngắn và nhận được những chia sẻ thú vị của các cô gái xinh đẹp tham gia cuộc thi này.

 

 

 

Đặng Thị Thu ấn tưởng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nói về bản thân và những chuẩn bị trước cuộc thi bạn Thu chia sẻ: “Hiện mình là sinh viên lớp TNE1C chương trình NEU-EDUTOP, công việc hiện tại của mình là diễn viên, mình rất quan tâm đến cuộc thi này do vậy khi nhận được thông tin mình đã liên hệ với Ban công tác sinh viên và được các Thầy Cô hướng rất nhiệt tình hoàn thiện hồ sơ về BTC đúng thời hạn. Hiện tại mình đang tập trung chuẩn bị tốt cho cả ngoại hình và tài năng để bắt đầu vào cuộc thi với tâm thế tốt nhất”.

 

1_tro_chuyen_nu_sinh_thu_thu

Đặng Thị Thu -  Cao 1m60 lớp TNE1C chương trình NEU-EDUTOP,

 

Công việc của một diễn viên sẽ khá bận rộn, vậy bạn đã thu xếp thời gian như thế nào để cân đối giữa phim trường và bài vở?

 

“Em chọn học đại học theo hình thức Elearning để có thể chủ động về thời gian học, em có thể vừa học vừa theo đoàn phim mà kiến thức vẫn nhận được đầy đủ. Em hay tranh thủ học vào buổi tối và cả những lúc rảnh, chỉ cầm điện thoại lên em cũng có thể ôn bài được. Ngoài ra các thầy cô Quản lý học tập cũng hỗ trợ rất nhiệt tình nên bản thân em thấy rất thoải mái và hứng thú khi cùng song song đóng phim và học”.

 

Lê Thị Lan gây ấn tượng và nổi bật với người đối diện với chiều cao 1m70 và đôi mắt sáng, hiện đang là sinh viên lớp TTV1 chương trình TVU-TOPICA, giới thiệu về bản thân bạn Lan chia sẻ “Em là tân sinh viên chương trình TVU - TOPICA, khi nhận được thông báo trên diễn đàn Sinh viên về cuộc thi thực sự em rất vui vì nhà trường rất quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ tích cực, tạo cầu nối để em và các bạn có thể tham gia cuộc thi này. Cuộc thi hướng tới vẻ đẹp của sự thông minh nên em sẽ cố gắng trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện về vẻ đẹp bên trong, sẵn sàng cho cuộc thi”.

 

 2_tro_chuyen_nu_sinh_le_thi_lan

Lê Thị Lan - cao 1m70 sinh viên lớp TTV1chương trình TVU-TOPICA

 

Đỗ Thị Hồng Thúy, sinh viên lớp OTV6 chương trình TVU – TOPICA, trao đổi về công tác chuẩn bị, bạn chia sẻ:  “Hiện em chưa chuẩn bị được nhiều nhưng qua tìm hiểu thể lệ em thấy cuộc thi hướng tới vẻ đẹp của sự thông minh, là một sinh viên em nghĩ em và các bạn sẽ cố gắng để thể hiện tốt những kiến thức mình đã được học trong nhà trường và những trải nghiệm cuộc sống để có thể tự tin với các bạn trường khác”.

 

 3_tro_chuyen_nu_sinh_do_hong_thuy

Đỗ Thị Hồng Thúy – cao 1m66  sinh viên lớp OTV6 chương trình TVU -TOPICA

 

Hoàng Thị Phương Thảo, sinh viên lớp ONE27 chương trình NEU-EDUTOP có chiều cao 1m67 và nước da trắng hồng nổi bật, đã từng có kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi Nữ sinh thanh lịch cấp thành phố, Thảo chia sẻ “Năm 2011 em có tham cuộc thi Nữ sinh thanh lịch do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức và đạt giải nhì. Đến với cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013 quy mô toàn quốc là nơi tranh tài và sắc của tất cả các bạn nữ sinh Việt Nam. Trong công tác chuẩn bị sẽ tập trung  trau dồi đồng đều về kiến thức và ngoại hình để tự tin với các bạn nữ sinh các trường khác trong cuộc thi”.

 

4_tro_chuyen_nu_sinh_hoang_phuong_thao

Hoàng Thị Phương Thảo - Cao 1m67 sinh viên lớp ONE27 - chương trình NEU-EDUTOP

 

Trần Thị Kim Mai, sinh viên lớp ONE17 chương trình NEU-EDUTOP, Mai chia sẻ lý do tham gia cuộc thi “Bản thân mình là cô gái năng động và rất yêu thích các hoạt động dành cho sinh viên, sau khi nhận được thông tin về cuộc thi trên diễn đàn,  mình đã hoàn tất thủ tục hồ sơ và chuẩn bị những điều cần thiết để sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nữ sinh TOPICA và sinh viên các trường khác”.

 

5_tro_chuyen_nu_sinh_tran_kim_mai

Trần Thị Kim Mai – lớp ONE17 - cao 1m63 sinh viên chương trình NEU – EDUTOP

 

Nguyễn Hồng Nhung, sinh viên lớp FNE1C chương trình NEU-EDUTOP, khuôn mặt quen thuộc trong cuộc thi Miss ảnh TOPICA 2012, và các hoạt động của cộng đồng sinh viên TOPICA. Hồng Nhung chia sẻ “ Năm 2012 mình có tham gia cuộc thi Miss ảnh TOPICA và đã dành được giải nhất, cuộc thi đã cho mình nhiều cơ hội gặp gỡ và tham gia các hoạt động cộng đồng sinh viên TOPICA. Với cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng năm 2013 mình rất muốn được thử sức và hy vọng sẽ tạo được ấn tượng với các bạn trường khác”.

 

 6_tro_chuyen_nu_sinh_nguyen_hong_nhung

Nguyễn Hồng Nhung lớp FNE1C - cao 1m60 sinh viên chương trình NEU – EDTOP

 

Nguyễn Thị Vân Anh sinh viên lớp D20 chương trình HOU – TOPICA,  top 3 Miss ảnh TOPICA 2012 và là mẫu ảnh quen thuộc của CLB nháy TOPICA, Vân Anh Chia sẻ “Mình đã kịp hoàn thiện hồ sơ vào những phút cuối, cuộc thi là sân chơi mới nơi tranh tài của các bạn nữ sinh Việt Nam, bản thân mình khi tham gia cuộc thi này mong muốn lớn nhất là được giao lưu và kết nối với các bạn nữ sinh trường khác và hy vọng thời gian tới sẽ mời các bạn ấy tham gia vào các hoạt động giao lưu với CLB Nháy TOPICA”.

 

.7_tro_chuyen_nu_sinh_van_anh

Nguyễn Thị Vân Anh sinh viên  lớp D20 - cao 1m64 sinh viên chương trình HOU - TOPICA

 

Cảm ơn các bạn về những chia sẻ thú vị, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp - vẻ đẹp năng động, trí tuệ và tự tin thể hiện mình trong cuộc thi, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

Đinh Thanh Tâm

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top