Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Từ Trưởng phòng Quản lý chất lượng đến Giảng viên doanh nhân ưu tú


Xuất sắc vượt qua nhiều giảng viên lâu năm trong chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni, thầy Phan Kim Tuyến đã trở thành một trong 14 giảng viên được xếp hạng A1 – Giảng viên ưu tú - dù mới chỉ giảng dạy được 3 tháng.

Trước khi gia nhập vào đội ngũ “1000 Giảng viên doanh nhân với Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA UNI”, thầy Phan Kim Tuyến đã có hơn 20 năm làm việc, công tác tại nhiều công ty, tập đoàn, đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau. Hiện thầy là Trưởng phòng Quản lý chất lượng của Tập đoàn giám định, thử nghiệm Anh Quốc. Lăn lộn nhiều năm, thầy Tuyến có cái nhìn rất sâu sắc về cuộc sống và mong muốn cống hiến cho đời. Chính vì vậy, với những kiến thức và kĩ năng quý báu đã gom được sau khi đánh đổi cả thời trai trẻ, thầy quyết định tham gia làm giảng viên doanh nhân để chia sẻ với thế hệ trẻ những trải nghiệm chân thực của chính mình trong quá trình lập thân, lập nghiệp; những kinh nghiệm được xây nên không chỉ bằng mồ hôi mà thậm chí bằng cả máu và nước mắt.

 

 

27-11-11.jpg

 

 

Là người từng trải, thầy Tuyến không bao giờ ngại khó khăn hay công việc mới mà ngược lại, luôn biết cách thích nghi với thời cuộc để có thể hòa nhập nhanh chóng. Làm giảng viên cũng là một lĩnh vực mới mẻ với thầy. Tình cờ biết đến TOPICA qua phương tiện thông tin đại chúng, những lời giới thiệu của TOPICA như đánh đúng tâm can thầy đang mong mỏi làm điều gì đó có ích cho đời, giúp đất nước ngày một phát triển. Với chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA Uni, thầy Tuyến vừa có thể đóng góp sức mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà thông qua việc chia sẻ kiến thức cho học viên lại vừa không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Nhờ cơ duyên đó mà hiện thầy Tuyến đã trở thành 1 giảng viên doanh nhân và đang giảng dạy các môn Quản trị sản xuất và Quản trị dự án. Đây là hai môn thuộc thế mạnh của thầy, nhất là môn Quản trị dự án liên quan nhiều đến chi phí, mục tiêu đầu tư.

 

Thầy còn nhớ sinh viên của mình đã trao đổi sôi nổi thế nào khi thầy đưa ra câu hỏi: “Nên đầu tư vào quán ăn bình dân hay nhà hàng?”. Đa số sinh viên đều thống nhất là nên đầu tư vào quán bình dân nhưng về cơ bản, các bạn lại chưa giải thích rõ được vì sao. Qua đó, thầy giúp các bạn hiểu ra rằng: “Đề ra quyết định đầu tư từ dự án cần phải xem xét đầy đủ mọi yếu tố ảnh hưởng (định tính và định lượng) thì việc ra quyết định mới chính xác và hiệu quả.”

 

27-11-21.jpg

 

Do đã từng làm các dự án thực tế về mua bán, xây dựng nên các vấn đề liên quan đến đầu tư dự án là rất quan trọng. Kinh nghiệm từ thực tế đã được thầy Kim Tuyến nhiệt tình chia sẻ cho sinh viên. Thông qua những bài giảng trực tuyến, thầy mong muốn sinh viên sẽ có những bài học bổ ích để có thể đi xa, đi vững trong chặng đường tương lai sắp đến.

 

Mặt khác, thầy luôn định hướng cho học trò của mình cần tận dụng và sử dụng hiệu quả phương pháp học mà mình lựa chọn. Ví như học E-learning với các giảng viên doanh nhân, kinh nghiệm và kiến thức thực tế của họ sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vào vốn hiểu biết của mình. Đó sẽ là hành trang quý giá để sinh viên mang theo trong suốt con đường gây dựng sự nghiệp tương lai.

 

Tuy mới chỉ bắt đầu làm quen với phương pháp giảng dạy trực tuyến với TOPICA nhưng thầy Tuyến đã nhanh chóng bắt nhịp và làm việc rất hiệu quả. Thầy luôn dành cái tâm, cái tầm của một doanh nhân giàu kinh nghiệm để thổi hồn vào mỗi giờ học, lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề với sinh viên. Có lẽ vì thế mà thầy đã trở thành giảng viên ưu tú chỉ sau 3 tháng giảng dạy. Nhận được cảm tình và sự kính trọng của sinh viên, khiến các bạn say mê và chăm chỉ học tập chính là món quà vô giá đáp lại những công sức thầy đã bỏ ra, cũng là nguồn động lực to lớn để thầy thêm gắn bó với sứ mệnh giảng dạy cao quý của mình.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top