Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Vợ chồng cùng nhau làm giảng viên dạy trực tuyến với TOPICA


Vợ chồng cùng nhau  làm giảng viên dạy trực tuyến với TOPICA Là PGĐ Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu nhưng cô Nguyễn Thị Hồng Liên vẫn nhiệt tình trong sự nghiệp “trồng người” tại Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA. Đặc biệt, chồng chị cũng là một giảng viên tại đây.

Đến với chương trình giảng dạy trực tuyến cũng là một cái duyên gắn với cả hai vợ chồng cô Hồng Liên. Khi được một người bạn ở TOPICA giới thiệu, cô và chồng đều rất hứng thú. Mặc dù công việc bộn bề, chồng làm luật sư, cô vừa làm PGĐ vừa làm dịch thuật công chứng cho 2 công ty nhưng bằng niềm đam mê học hỏi cả hai vợ chồng đã “dắt tay” nhau đến với giáo dục.

 

24.9_.02_.jpg

 

Ban đầu chưa có kinh nghiệm trong giảng dạy nên cô để chồng dạy trước còn mình thì sắp xếp công việc và thời gian hợp lý và đăng ký dạy sau. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên và Ban sư phạm TOPICA cùng sự hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm của chồng đến nay cô đã hoàn thành xuất sắc 2 lớp học EFI204.KCTN1 và EFI204.KCTN3 và sẽ tiếp tục giảng dạy với khóa tiếp theo.Cô chia sẻ: “Mặc dù mới giảng dạy, nhưng tôi  thấy mình thật vinh dự và may mắn được trở thành giảng viên tiêu biểu trong top 10 của TOPICA trong tháng 8/2015, tôi sẽ cố gắng để có được những thành tích tốt hơn nữa cho những khóa học sắp tới”.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại nên dù phải làm nhiều công việc cùng một lúc nhưng cô vẫn có thể tham gia giảng dạy được. “Đối với học viên đây là chương trình học trực tuyến rất hữu ích và hiện đại, rất thuận tiện cho những người đi làm, không bị gò bó về thời gian, ở tỉnh xa vẫn có cơ hội được học và được nhận bằng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao trong học tập học viên cần có tính tự lập cao, tuân thủ theo đúng chương trình đề ra. Còn với giảng viên như tôi có thể giảng dạy bất cứ giờ nào trong ngày thậm chí nếu có đi công tác thì vẫn có thể đăng nhập giảng dạy được chỉ cần có thiết bị kết nối mạng”- Cô Hồng Liên chia sẻ.

 

24.9_.03_.jpg

Cô Nguyễn Thị Hồng Liên hạnh phúc bên gia đình

 

Do mới giảng dạy nên cô Hồng Liên vẫn đang học hỏi đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Ngày nào cô cũng dành ít nhất 1 giờ đồng hồ để vào xem xét lớp học, giải đáp những câu hỏi kịp thời.Trong quá trình giảng dạy cô luôn tìm ra phương pháp dạy hiệu quả nhất và nghiên cứu xem làm thế nào để các bạn học viên có thể hiểu bài đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là môn tiếng Anh mà cô đang dạy. Học tiếng Anh đã khó, học tiếng Anh chuyên ngành còn khó hơn nên việc học tập, giảng dạy cũng cần nhiều kỹ năng và cần sự trao đổi chia sẻ giữa học viên và giảng viên tích cực hơn.

 

Gắn bó gần 10 năm với công việc hiện tại, cô Hồng Liên hiện đang làm PGĐ dự án về thiết bị cơ khí, máy công cụ, chuyên nhập khẩu thiết bị máy móc từ nước ngoài về mang lại nguồn doanh thu đáng kể cho công ty, công việc cũng khá bận rộn. Tuy nhiên sự kết hợp giữa công việc và giảng dạy cũng mang lại nhiều điều bổ ích. Tài liệu và kiến thức của chương trình hỗ trợ và mang lại cho cô những kiến thức mới cập nhật có thể ứng dụng kiến thức trong công việc kinh doanh và ngược lại các kiến thức trong công việc kinh doanh có thể giúp cho việc giảng dạy hữu ích và thực tế hơn.

 

24.9_.011_.jpg

 

Thomas Edison đã từng nói : “Thiên tài một phần trăm là cảm hứng và chín mươi chín phần trăm là mồ hôi nên cần phấn đấu và làm việc hết mình”.  Cô Hồng Liên vẫn đang từng ngày tự rèn luyện bản thân, tìm cảm hứng làm việc từ chính vai trò người “lái đò” con thuyền tri thức.

 

Một số thông tin về Giảng viên doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên

-         Tốt nghiệp khoa tiếng Anh, Trung đại học Ngoại ngữ Hà Nội(2005,2007)

-         Cử nhân Thương Mại Quốc Tế - Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

-        Thạc sĩ Quản trị kinh doanh E-MBA-Viện Quản trị kinh doanh –Trường Đại Học Kinh Tế Quốc dân, hiện đang tiếp tục dành thời gian chinh phục thêm bằng Luật của  – Trường Đai Học Luật Hà Nội.

-        Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại và Công nghệ Á Châu http://attmc.com.vn/

-        Dịch Thuật Công Chứng của Công ty Cổ Phần Dịch Thuật và kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Hilap và Công ty Luật TNHH Quốc Tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp http://www.luathongthai.com/

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top