Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Với học viên, tôi luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm


Pham_Tat_Thanh

Trường học trực tuyến, lớp học trực tuyến, giáo trình trực tuyến... đó là những nét đặc biệt của chương trình cử nhân trực tuyến Topica so với giáo dục truyền thống. Để đảm bảo sự thành công của một khóa học, vai trò của người thầy thật sự quan trọng. Tháng 4/2010, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với một giảng viên đã gắn bó với Topica ngay từ những ngày đầu thành lập - thầy Phạm Tất Thành, một chuyên gia trong lĩnh vực Thương mại điện tử, tư vấn tài chính và công việc điều hành các công ty bận tới nỗi phải "phân thân để hoàn thành các trách nhiệm trong công việc cũng như truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học viên"

Đến với Topica vì muốn chia sẻ.

Cảm nhận đầu tiên về thầy là sự tự tin của một doanh nhân, sự thẳng thắn, khiêm tốn của một thầy giáo. Và luôn thân thiện, cởi mở trong suốt buổi nói chuyện về học viên và môi trường sư phạm tại Topica

Học thạc sỹ ở châu Âu, tham gia giảng dạy tại ĐH Thương Mại, thầy Phạm Tất Thành gắn bó với Topica từ những buổi đầu tiên. Với kinh nghiệm sâu trong các dự án về thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, từng tư vấn cho nhiều công ty dotcom, tại Topica thầy đang đảm nhận môn Kỹ năng mềm và Thương Mại Điện Tử. Vì như suy nghĩ của thầy, Topica đã tạo ra môi trường ở đó thầy có thể chia sẻ, trao đổi và giúp học viên nắm được kiến thức, áp dụng vào công việc hiện tại. "Đối với tôi, giảng dạy là chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm của mình. Phương thức đào tạo hiện đại ở đây cho phép những người đã học nhiều, đọc nhiều, làm nhiều có thể chia sẻ lại với các học viên, đồng thời nhận lại các ý tưởng, cách đặt vấn đề của các bạn trẻ". Và Thương Mại Điện Tử thì có quá nhiều cơ hội, vì "từ thế hệ 8x-9x trở đi, hầu hết sẽ đều 'go online'."


Ấn tượng Topica.


"So với sinh viên truyền thống, học viên Topica phần lớn đã có kinh nghiệm nên thường đặt vấn đề thiết thực hơn. Các bạn nhiệt tình online, chủ động đọc sách và có khả năng tự tư duy tốt". Thầy Thành đánh giá cao học viên Topica vì những câu hỏi khó và thực tiễn, điều đó giúp thầy hứng thú hơn trong sở thích giao lưu với các bạn trẻ.


Bên cạnh học viên, thầy cũng ấn tượng về sự trẻ trung của các buổi giao lưu với các doanh nghiệp làm công nghệ, cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam mà Topica trước đây phụ trách ban sơ thẩm và đại diện cho Hội đồng đầu tư (gồm FPT Capital, IDG Venture, Meking Capital, PVFC, Lộc Việt) trao giải "Tiềm năng đầu tư".


Nếu hoàn thiện hơn nữa về giáo trình, thêm các buổi offline tăng cường khả năng thuyết trình, giao lưu giữa học viên với nhau để tạo một cộng đồng thực sự mạnh, cũng như tiếp tục sát sao ý thức học tập của học viên, theo thầy Thành, Topica sẽ thực sự là môi trường hoàn hảo để học viên tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế.


Thầy Phạm Tất Thành, cùng rất nhiều giảng viên doanh nghiệp và giảng viên chuyên môn khác, đã và đang góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Topica. Xin cảm ơn sự đóng góp công sức và trí tuệ của thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công, để tiếp tục con đường "chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn trẻ".

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top